Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Thiết bị mạng ToToLink N9

- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 b/g/n
- Tốc độ 2.4GHz: 300Mbps
- Ăng ten: 2x ngầm
Đọc thêm

Router Wifi ToToLink N9

4.7 /5 / 7 bình chọn Xem đánh giá
Giá bán lẻ
1.233.000 ₫
Giá tốt Online
1.109.700 ₫ (Giá sau khi áp dụng đầy đủ cộng dồn khuyến mãi bên dưới)
SKU: 1600391
Khuyến mãi
-10%
Giảm thêm 5% tối đa 1 triệu khi thanh toán trực tuyến qua VNPAY-QR với mã PHONGVU5 hoặc giảm thêm 10% tối đa 100K với mã PHONGVU10. Xem chi tiết tại đây
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Chọn số lượng
- +
Chat ngay
Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Giới thiệu về ToTo Link
TotoLink là thương hiệu của IPTime hàng đầu tại Hàn Quốc trong nhiều năm liền. Được thành lập từ năm 2003, Totolink đã dành sự đầu tư đáng kể cho các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các giải pháp về băng thông, wifi, dịch vụ mạng. Năm 2009, Totolink đã gặt hái được những thành công tại các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, và những thị trường khó tính như Mỹ, Nga, Ấn Độ. Đến với thị trường Việt Nam, Totolink đã nghiên cứu và phát triển nhu cầu thiết bị mạng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ các công ty, hệ thống lớn đến các văn phòng, gia đình nhỏ. Mọi tiêu chí mà người dùng mong đợi đều được trân trọng để sản xuất được những sản phẩm chất lượng cao. Xem các sản phẩm khác của ToTo Link
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

Wifi ToToLink N9

Dễ cấu hình và khả năng phát sóng mạnh mẽ là 2 trong số rất nhiều tính năng nổi bật trên thiết bị Access Point TOTOLINK N9.

Ấn tượng đầu tiên với TOTOLINK N9 là kiểu dáng nhỏ gọn, và dù được thiết kế cho mục đích chính là ốp trần nhưng về cơ bản thì người dùng vẫn có thể đặt điểm truy cập không dây (Access Point - AP) này trên bàn làm việc. 

Theo đặc tả kỹ thuật được nhà phân phối sản phẩm TOTOLINK tại Việt Nam là công ty An Phát công bố thì N9 hỗ trợ mạng Wi-Fi chuẩn 802.11b/g/n với tốc độ truyền tải dữ liệu 300Mbps, trang bị cổng LAN 10/100Mbps tích hợp khả năng cấp nguồn qua (PoE - 802.3af). 

Có thể khẳng định, TOTOLINK N9 tạo ra sự thuận tiện gần như là tuyệt đối trong việc lắp đặt đối với trường hợp , hay giữ nhiệm vụ "cấp đường ra Internet" cho thiết bị AP này không hỗ trợ chuẩn PoE tương ứng khi đi kèm trọn bộ sản phẩm là adapter cấp nguồn dạng "hội tụ" trực tiếp vào LAN. 

Với 2 anten ngầm độ lợi 4dBi hỗ trợ công nghệ MIMO cùng công suất phát sóng cao (500mW), TOTOLINK N9 được nhà sản xuất quảng cáo có khả năng đảm bảo kết nối ổn định trong khoảng cách 50-70m và môi trường có nhiều vật cản như tường gạch, vách thạch cao. 

Ngoài chế độ mặc định Bridge, TOTOLINK N9 còn cho phép người dùng thủ công chỉnh sang hoạt động ở chế độ Repeater (khuếch đại sóng Wi-Fi từ một nguồn phát khác) và WISP.

Thiet-bi-mang-ToTo-Link-N9
TOTOLINK N9 cung cấp 3 chế độ hoạt động, nhưng mặc định thiết lập vận hành ở chế độ Bridge.

Cấu hình trong 5 phút

Test Lab nhận thấy, nếu nhu cầu của người dùng chỉ đơn giản là trang bị một AP có khả năng tạo ra mạng Wi-Fi công cộng từ đường truyền mạng LAN hiện hữu cũng như không đòi hỏi đặt lại tên mạng không dây và mật khẩu đăng nhập bắt buộc thì việc cấu hình TOTOLINK N9 chỉ mất vỏn vẹn chừng 5-10 phút, trong đó việc đọc tài liệu hướng dẫn chỉ khoảng 2 phút.

Hay nói cách khác, chỉ cần nối cáp LAN cấp đường truy cập Internet từ // vào adapter (cổng dán nhãn LAN), và sau đó sử dụng một cáp LAN khác từ adapter (cổng dán nhãn PoE) nối vào N9 thì ngay lập tức mạng Wi-Fi mang tên TOTOLINK N9 sẽ được tạo ra và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu kết nối Internet. 

Thiet-bi-mang-ToTo-Link-N9
TOTOLINK N9 cho phép tạo ra 3 SSID độc lập, hỗ trợ tối đa 40 truy cập đồng thời.

Lẽ đương nhiên, tên mạng (SSID) mặc định là TOTOLINK N9 sẽ không thể được điều chỉnh và bất kỳ ai cũng có thể "xài chùa" Wi-Fi từ mạng không dây mà bạn vừa tạo ra. 

Do đó, tốt hơn hết là người dùng phải chọn giải pháp mở trình điều khiển N9 và thiết lập lại các thông số liên quan đến mạng Wi-Fi.

Test Lab nhận thấy, có ít nhất là 2 cách để đăng nhập vào giao diện điều khiển dạng web của TOTOLINK N9, cụ thể như: sử dụng cáp LAN nối trực tiếp giữa / với thiết bị; và dò địa chỉ IP mà / cấp cho N9 dựa vào địa chỉ MAC.

Ngoài ra, TOTOLINK còn cung cấp TOTOLINK SoftAC để các quản trị viên có thể dễ dàng quản lý tập trung nhiều thiết bị N9. 

Với cách thức thứ nhất, giống sản phẩm DrayTek VigorAP 910C từng được thử nghiệm cách đây không lâu, TOTOLINK N9 cũng được "gán cứng" địa chỉ IP là 192.168.0.1. Vì thế, bạn cần đặt địa chỉ IP cho của theo định dạng 192.168.0.x

Khi đã có trong tay địa chỉ IP của N9, bạn cần mở trình duyệt bất kỳ và nhập vào địa chỉ IP tương ứng. Ngay lập tức giao diện điều khiển N9 sẽ xuất hiện. Mặc định, TOTOLINK N9 được đặt tên đăng nhập và mật khẩu là admin/admin, và người dùng chỉ có thể đổi mật khẩu cho tài khoản quản trị viên này.Còn với cách thứ hai, việc dò địa chỉ IP sẽ mất chút thời gian song không quá khó để ngay cả một người dùng phổ thông có thể sử dụng tính năng dò IP trên trình quản lý hay do nhà mạng Internet cung cấp.

Thiet-bi-mang-ToTo-Link-N9


 Từ bây giờ, nếu cần thiết thì người dùng có thể thực hiện các thiết lập nâng cao như đổi tên mạng Wi-Fi mặc định, bổ sung 2 SSID khác và đặt mật khẩu bảo vệ đăng nhập cho các SSID tương ứng.

Thiet-bi-mang-ToTo-Link-N9

Chuyển đổi linh hoạt

Nếu muốn thiết lập TOTOLINK N9 vận hành ở chế độ Repeater để khuếch đại sóng Wi-Fi của một mạng không dây lân cận, ở giao diện điều khiển thiết bị, bạn mở trình đơn Operation Mode và đánh dấu vào tùy chọn Repeater Mode, rồi nhấn Apply. 

Sau đó, quay trở lại với giao diện điều khiển N9, bạn mở trình đơn Wireless, chọn mục Repeater Setting.

Ở giao diện vừa xuất hiện, bạn nhấn nút Scan để dò quét các điểm phát nguồn Wi-Fi. Ở danh sách bên dưới sau đó, bạn nhấn chọn vào tên của nguồn phát Wi-Fi cần N9 khuếch đại tín hiệu, thì ngay lập tức toàn bộ thông số của nguồn Wi-Fi ấy sẽ được "đồng bộ" lên giao diện.

Tiếp đến, ở ô Key, bạn nhập vào mật khẩu đăng nhập vào mạng Wi-Fi đó, sau đó nhấn vào nút Connect. 

Sau bước này, TOTOLINK N9 sẽ sử dụng kết nối Internet từ mạng Wi-Fi "gốc" (ví dụ như trong hình minh họa là World@L5) để chia sẻ, và bạn từ thời điểm này đã có thể tháo (ở ngõ dán nhãn LAN) dùng cấp tín hiệu Internet trước đó khỏi adapter nguồn hay //.

 

TOTOLINK N9 sẽ khiến bạn hài lòng để triển khai nhiệm vụ chia sẻ kết nối Internet cho nhiều môi trường thử nghiệm, đặc biệt ở khả năng dễ cấu hình và hơn hết là việc hỗ trợ PoE nên nhóm thử nghiệm gần như chẳng lo lắng đến việc tìm nguồn cấp điện cho thiết bị.

Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt vời hơn khi TOTOLINK N9 khắc phục được tốc độ "lưu" các thay đổi khi người dùng thiết lập thông số, bởi lẽ con số 80-90 giây đôi lúc sẽ khiến chiếc AP không dây bị nguồn cấp IP phía trên "hất cẳng" vì thời gian thiết bị này khởi động lại quá lâu và gây ra lỗi "time-out".

Sản phẩm TOTOLINK N9 hiện có giá bán tham khảo 1,25 triệu đồng.

Thời gian Bảo hành: 24
Thương hiệu: TOTO LINK
Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz
Tốc độ: 2.4GHz - 300Mbps
Chuẩn kết nối: 802.11 b/g/n
Cổng kết nối: 1x LAN 100Mbps
Ăng ten: 2x ngầm
Nguồn điện cấp: 48V DC / 0.6A
Phụ kiện đi kèm: 1 Thiết bị
1 nguồn
Hướng dẫn cài đặt nhanh
Ốc vít
Giá treo trần
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Router Wifi ToToLink N9
Router Wifi ToToLink N9
1.233.000 ₫

Chưa có lượt đánh giá nào
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá