CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 b/g/n
- Tốc độ 2.4GHz:300Mbps
- Ăng ten: 4x ngoài

Router Wifi XIAOMI MI ROUTER 4C (WHITE)

Thương hiệu XIAOMI SKU: 201001334
Chỉ còn 1 sản phẩm
361.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng XIAOMI MI ROUTER 4C Trắng được thiết kế mẫu mã rất nhỏ gọn, tinh tế cùng với những ưu điểm vượt trội sẵn có như: tốc độ phát nhanh, ăng ten 4x ngoài, nhiều cổng kết nối, có tần số hỗ trợ,...Với những ưu điểm như vậy, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn thông minh của mọi khách hàng. 

Sở hữu ăng ten 4x ngoài, băng tần hỗ trợ 2.4 GHz 

Thiết bị mạng XIAOMI MI ROUTER 4C Trắng được trang bị ăng ten 4x ngoài sẽ có khả năng nhận tín hiệu rất tốt. Chính vì vậy, sẽ giúp bạn có thể truy cập vào mạng Internet với tốc độ nhanh chóng.

Ngoài ra, Thiết bị mạng XIAOMI MI ROUTER 4C Trắng còn có băng tần hỗ trợ là 2.4 GHz. Với tần số lý tưởng như vậy, sẽ giúp hạn chế tình trạng bị nhiễu mạng bởi các thiết bị khác. Đồng thời, sẽ giảm thiểu tối đa trường hợp tắc nghẽn khi có nhiều thiết bị cùng truy cập. 

Tốc độ 2.4 GHz - 300Mbps, nhiều cổng kết nối

Thiết bị mạng XIAOMI MI ROUTER 4C Trắng có tốc độ mạng 2.4 GHz - 300Mbps sẽ giúp bạn có thể tải file nhanh hơn, mở các trang web nhanh chóng và có thể chơi các trò chơi online mà không gặp phải vấn đề về mạng.

Thêm vào đó, Thiết bị mạng XIAOMI MI ROUTER 4C Trắng được thiết kế khá nhiều cổng kết nối như: 1 cổng WAN 100Mbps, 2 cổng LAN 100Mbps có khả năng kết nối với các thiết bị ngoại một cách thuận tiện và dễ dàng.

Chuẩn kết nối 802.11 b/g/n, phạm vi phát mạng rộng

Thiết bị mạng XIAOMI MI ROUTER 4C Trắng có chuẩn kết nối 802.11 b/g/n. Ưu điểm của chuẩn kết nối này đó chính là có đường truyền tốc độ cao, cho đường truyền ổn định. Vì vậy, sẽ tránh được sự gián đoạn của mạng một cách tối ưu nhất. 

Mặt khác, Thiết bị mạng XIAOMI MI ROUTER 4C Trắng có phạm vi  phát mạng rất rộng. Vì vậy, sản phẩm có thể phục vụ trong gian rộng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả kết nối mạng tốt.

Mua Thiết bị mạng XIAOMI MI ROUTER 4C Trắng chính hãng tại Phong Vũ | Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Ngoài sở hữu thiết kế nhỏ gọn, Thiết bị mạng XIAOMI MI ROUTER 4C Trắng còn có những ưu điểm tốt như: nhiều cổng kết nối, ăng ten 4x ngoài, tốc độ truy cập nhanh, có băng tần số hỗ trợ. Vì thế, hãy đến ngay Showroom Phong Vũ gần nhất để mua sản phẩm chính hãng và nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
XIAOMI
Thông tin chung
Bảo hành
12
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 b/g/n
Cổng kết nối
1x WAN 100Mbps, 2x LAN 100Mbps
Ăng ten
4x ngoài
Tốc độ
2.4GHz - 300Mbps
CPU/RAM/Flash
CPU MT7628DA / RAM 64MB / Flash 16MB
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ