Thiết bị mạng Xiaomi Mi AIoT ROUTER AC2350
Thiết bị mạng Xiaomi Mi AIoT ROUTER AC2350
Thiết bị mạng Xiaomi Mi AIoT ROUTER AC2350
Thiết bị mạng Xiaomi Mi AIoT ROUTER AC2350
Thiết bị mạng Xiaomi Mi AIoT ROUTER AC2350
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac
- Tốc độ 2.4GHz:450Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:1733Mbps
- Ăng ten: 7x ngoài

Liên hệ đặt hàng
Router Wifi XIAOMI MI AIoT ROUTER AC2350 (ĐEN)

Thương hiệu XIAOMI SKU: 201001332
1.723.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị Router XIAOMI MI AIoT ROUTER AC2350 hiện nay là thiết bị mạng nổi tiếng của hãng Xiaomi có đường truyền tốc độ cao và bộ định tuyến có khả năng chịu tải và đáng tin cậy. Nhờ đó mà người dùng không còn những tình huống rớt mạng và truy cập yếu, nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc.

Thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng phù hợp với nhiều không gian gia đình và văn phòng.

Thiết bị mạng XIAOMI MI AIoT ROUTER AC2350 hiện nay được bày bán trên thị trường phổ biến là hai màu đen và trắng. Đây là hai màu thông dụng, phù hợp với mọi loại hình không gian khác nhau tạo sự chuyên nghiệp vốn có của hãng Xiaomi công nghệ.

Thiết bị Router XIAOMI MI AIoT ROUTER AC2350 | Khả năng kết nối dữ liệu lớn

Thiết bị được thiết kế với bốn cổng Ethernet (bao gồm 3 cổng LAN gigabit và 1 cổng WAN gigabit). Nhờ đó mà nó có thể giúp cho thiết bị đạt được băng thông lớn nhất lên tới 1000 Mbps.

Thiết bị Router XIAOMI MI AIoT ROUTER AC2350 | Quản lý dễ dàng bằng ứng dụng di động

Ngoài chức năng của bốn cổng Ethernet, thiết bị còn có 8 chiếc ăng ten bao gồm 7 chiếc ăng ten ở bên ngoài và 1 chiếc ăng ten ở bên trong giúp cho tín hiệu thu phát sóng của thiết bị cực tốt cho phép tìm kiếm tự động những thiết bị cùng hãng xung quanh, dễ dàng liên kết với các ứng dụng thông minh khác cùng hãng.

Thiết bị Router XIAOMI MI AIoT ROUTER AC2350 | Tuổi thọ sản phẩm cao, hoạt động bền bỉ

Khả năng bảo mật cao, tuổi thọ của sản phẩm kéo dài, hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Đối với thiết bị mạng Mi Alo Router AC2350 của hãng Xiaomi mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi nó giúp cho khách hàng dễ dàng thiết lập hệ thống mạng và quản lý thiết bị, ngăn chặn được các truy cập bất hợp pháp giúp đảm bảo an toàn và bảo mật tối ưu cho hệ thống mạng bên trong.

Với thời gian hoạt động lâu dài, thiết bị thường sẽ bị nóng máy dẫn tới hỏng hóc định kỳ. Tuy nhiên với thiết bị mạng XIAOMI MI AIoT ROUTER AC2350, người dùng hoàn toàn yên tâm bởi thiết bị được gắn tản nhiệt bằng hợp kim nhôm với bề mặt rộng và keo tản nhiệt có khả năng dẫn nhiệt cao giúp tăng hiệu quả tản nhiệt hiệu quả hơn, đảm bảo cho thiết bị hoạt động bền bỉ hơn.

Thiết bị Router XIAOMI MI AIoT ROUTER AC2350 | Thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng

Với công nghệ tiên tiến giúp cho thiết bị kết nối được với nhiều thiết bị hơn, hỗ trợ tìm kiếm hiệu quả và nhanh chóng.

Với công nghệ MU-MIMO 802.11ac Mi AioT Router AC 2350 đồng thời cho phép kết nối lên tới 128 thiết bị trong hệ sinh thái cho khả năng kết nối dữ liệu lớn, phù hợp ở môi trường làm việc lớn người người sử dụng.

Thiết bị Router XIAOMI MI AIoT ROUTER AC2350 | Thiết kế với 4 cổng Ethernet

Hơn nữa, nó còn trang bị 8 anten thu phát sóng đa hướng với độ khuếch đại cao, cho khả năng bắt sóng siêu xa siêu khỏe giúp truyền tải dữ liệu cho nhiều thiết bị khác nhau, hỗ trợ tốt nhất và không ảnh hưởng tới chất lượng mạng của người dùng.

Nhờ vào ăng ten AloT thông minh, thiết bị có thể dễ dàng tìm kiếm được những thiết bị Xiaomi ở xung quanh, giảm thời gian tìm kiếm đáng kể và hiệu quả được nâng cao hơn so với các thiết bị mạng truyền thống.

Ngoài ra, Mi Alo Router AC2350 còn có khả năng quản lý dễ dàng bằng ứng dụng qua điện thoại di động của bạn. Nó cho khả năng phân tích lưu lượng sử dụng, chẩn đoán phát hiện các vấn đề của mạng và chia sẻ kết nối WiFi của bạn một cách an toàn

Mua ngay Thiết bị mạng XIAOMI MI AIoT ROUTER AC2350 chính hãng tại Phong Vũ để được free ship tới tận nhà.

Để đáp ứng nhu cầu dùng mạng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn, khách hàng có thể liên hệ ngay với trang website của Phong Vũ thông qua đường dây nóng để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Sản phẩm tại Phong Vũ luôn đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
XIAOMI
Thông tin chung
Bảo hành
12
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac
Cổng kết nối
1x WAN Gigabit, 3x LAN Gigabit
Ăng ten
7x ngoài
Tốc độ
2.4GHz - 450Mbps / 5.0GHz - 1733Mbps
CPU/RAM/Flash
CPU QCA9563 / RAM 128MB
Nguồn điện cấp
12V DC / 1.5A
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu XIAOMI
Xem tất cả
fb-chatfb-chat