CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac
- Tốc độ 2.4GHz:300Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:867Mbps

Hệ thống Wifi Mesh TPLink Deco M4 (3-pack)

Thương hiệu TPLINK SKU: 200700181
3.032.000 ₫
3.499.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 467.000đ
HSD: 22/6/2022
Bỏ chọn
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng TPLink Deco M4 (3-pack)

TPLink Deco M4 | Thiết kế nhỏ gọn

Đem lại trải nghiệm Wifi tuyệt vời

Thiết bị mạng TPLink Deco M4 (3-pack) sử dụng hệ thống Mesh AC1200 Deco M4 là một giải pháp tối ưu tạo ra một mạng gia đình với trải nghiệm mượt mà hơn .Khi đó, điện thoại, laptop …của bạn sẽ tự động kết nối với Deco mạnh nhất và gần bạn nhất.Khi bạn di chuyển giữa các phòng, các tầng trong nhà thì tín hiệu mạng vẫn hết sức mạnh mẽ, đảm bảo chất lượng hình ảnh, video khi xem phim, livestream hay video call sẽ luôn mượt mà, không bị lag, giật hay đứng hình.

TPLink Deco M4 | Kết nối mọi không gian

 

Loại Bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi

Thiết bị mạng TP Link Deco M4 (3-pack) là sự lựa chọn hợp lý cho căn nhà của bạn. Với hệ thống này, tín hiệu Wifi của nhà bạn sẽ luôn kết nối mạnh mẽ ở từng khu vực, mọi ngóc ngách trong nhà với 3 thiết bị.Các kết nối Wi-Fi và đường truyền Ethernet chính tùy chọn phối hợp với nhau để liên kết các thiết bị Deco, cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và vùng phủ sóng thực sự liền mạch.

Không Còn Phải Chờ Đợi

Thiết bị mạng TPLink Deco M4 (3-pack)  nhờ  vào công nghệ Wi-Fi 802.11ac không những phủ sóng toàn bộ ngôi nhà bạn mà thiết bị còn có khả năng đem đến tốc độ mạng nhanh hơn gấp ba lần những gì các router trước không làm dc , giúp cho Deco có khả năng cung cấp kết nối không bị lag cho tối đa 100 thiết bị.Nếu như bạn đang hướng đến việc xây dựng hệ thống ngôi nhà thông minh cho chính gia đình của mình thì việc trang bị hệ thống Mesh wifi là điều cần thiết, bởi khi đó bạn sẽ cần khá nhiều thiết bị kết nối vào mạng wifi.

TPLink Deco M4  Tốc độ vượt trội

Truy Cập Wi-Fi Dễ Dàng

Người dùng có thể cài đặt Deco M4  dễ dàng bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình được cung cấp bởi TP – Link. Hiện tại, ứng dụng này đều có mặt trên cả AppStore và CH Play .Ứng dụng có giao diện hết sức đơn giản và trực quan, giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện những cài đặt phức tạp nhất bằng những thao tác đơn giản nhất, hay nắm được những thông tin cần thiết về hệ thống mạng mà không cần phải hiểu rõ các kiến thức về hệ thống mạng phức tạp

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TPLINK
Thông tin chung
Bảo hành
24
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac
Cổng kết nối
2x WAN/LAN Gigabit
Tốc độ
2.4GHz - 300Mbps / 5.0GHz - 867Mbps
Nguồn điện cấp
12V DC / 1.2A
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ