CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS

- 4 Base-T ports (PoE/PoE+)
- 1 Base-T port
- Địa chỉ Mac: 16/2K
- Hỗ trợ 802.1Q VLAN

Thiết bị mạng/Switch Ruijie Reyee RG-ES205GC-P

Thương hiệu Ruijie SKU: 201104557
Chỉ còn 1 sản phẩm
2.139.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Switch Ruijie Reyee RG-ES205GC-P với thiết kế tinh tế, có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng PoE tiết kiệm năng lượng, đồng thời còn hỗ trợ cấu hình VLAN hiện đại. Sản phẩm hướng đến những hộ gia đình có đông người dùng mạng hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Được trang bị cấu hình 802.1Q VLAN hiện đại, đồng thời còn có thể định vị lỗi nhanh chóng

Switch Ruijie Reyee RG-ES205GC-P chỉ với một công tắc có thể kết nối được nhiều mạng lưới cùng lúc bao gồm: mạng lưới hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng làm việc, camera mạng và AP không dây, hạn chế được tình trạng chậm trễ của tốc độ không dây.

Ngoài ra, Switch Ruijie Reyee RG-ES205GC-P nhờ các công tắc thông minh hiển thị cấu trúc liên kết, trạng thái mạng trong thời gian thực, nên có thể định vị được lỗi một cách nhanh chóng, từ đó nhanh chóng thông báo đến Ruijie Cloud để kịp thời xử lý sự cố.

Hỗ trợ được camera PoE tối ưu công suất, kết hợp công suất đầu ra trên mỗi công tắc là 30W và 54W tối ưu

Hơn thế nữa, Switch Ruijie Reyee RG-ES205GC-P còn được trang bị các thiết bị chuyển mạch giám sát thông minh, cung cấp năng lượng cho các camera PoE, nên sẽ luôn được cấp nguồn hỗ trợ làm việc liên tục bất kể ngày đêm, đảm bảo được hiệu suất tối ưu nhất của camera PoE.

Đặc biệt, thiết bị còn được kết hợp chế độ tự động điều chỉnh năng lượng an toàn, với công suất đầu ra trên mỗi công tắc là 30W và 54W, công tắc sẽ tự động điều chỉnh nguồn, giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Được trang bị 5 cổng kết nối tiện lợi, đồng thời còn được bao bọc bởi chất liệu nhựa cao cấp

Chưa hết, Switch Ruijie Reyee RG-ES205GC-P được trang bị 4 cổng 10/100/1000 Base-T Ports (PoE/PoE+) và 1 cổng 10/100/1000 Base-T Port, giúp tăng tốc độ truyền tải mạng của bạn, cho phép người dùng có thể truyền tải các dữ liệu lớn, băng thông lớn mà không lo bị gián đoạn sử dụng.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn được bao bọc bởi chất liệu nhựa cao cấp, thiết kế hiện đại có thể để bàn hoặc là treo tường tùy nhu cầu người dùng, dễ dàng để có thể bày trí tại mọi nơi trong nhà hoặc chỗ làm việc, đem lại sự tiện ích cơ bản cho người sử dụng.

Cài đặt đơn giản chỉ cần cắm cáp vào là đã có thể sử dụng, sở hữu tốc độ truyền 10Gbps khá cao

Không những thế, Switch Ruijie Reyee RG-ES205GC-P được cài đặt khá đơn giản, chỉ cần bạn cắm dây cáp vào là đã có thể sử dụng được kết nối mạng của mình đến với nhiều thiết bị hơn một cách nhanh chóng.

Chưa dừng lại ở đó, Ruijie Reyee RG-ES205GC-P còn được sở hữu tốc độ truyền 10Gbps cao, cho phép người dùng có thể truy cập dữ liệu wifi mượt mà và trơn tru hơn, hoàn toàn có thể chơi game online, lướt web mà không lo lắng tình trạng gián đoạn xảy ra.

Mua Switch Ruijie Reyee RG-ES205GC-P chính hãng, đến Phong Vũ để được nhận sự hỗ trợ về giá đồng thời còn được nhận chế độ bảo hành tận nhà

Switch Ruijie Reyee RG-ES205GC-P được trang bị tốc độ truyền 10Gbps cao, kết hợp cùng 5 cổng kết nối tiện lợi, phù hợp với nhu cầu dùng mạng của hộ gia đình, văn phòng làm việc hay doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đến Phong Vũ mua sắm để được hỗ trợ về giá thành, đồng thời còn được nhận chế độ bảo hành tận nhà nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Ruijie
Bảo hành
36
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tốc độ truyền
10Gbps
Số cổng
5
Tính năng
- Cổng: 4 x 10/100/1000 Base-T ports (PoE/PoE+), 1 x 10/100/1000 Base-T port
- Hỗ trợ 802.1Q VLAN
- Dung lượng MAC: 2K
- Công suất đầu ra mỗi cổng PoE và trên mỗi công tắc: 30W & 54W
Hỗ trợ PoE
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ