CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- 5 Base-T ports (hỗ trợ lên đến 2 WAN ports)
- Ram 128Mb/ 16MB Flash
- Client hỗ trợ tối đa lên đến 100 Client cùng lúc

Thiết bị mạng/Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P

Thương hiệu Ruijie SKU: 201104559
Chỉ còn 1 sản phẩm
3.709.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P hiện nay là sản phẩm đứng đầu về lĩnh vực thiết bị mạng, đem lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng. Vì thế mà nó là sản phẩm cần thiết đối với cuộc sống ngày càng hiện đại ngày nay, tiết kiệm được thời gian chờ đợi khi sử dụng Internet.

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc phổ thông, dễ sử dụng ở mọi không gian khác nhau.

Thiết bị mạng/Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P được cải tiến và thiết kế dần mang lại sự tiện lợi tối đa về không gian. Với sự gọn nhẹ tiện lợi, kích thước chỉ 260.5x108.5x28 (mm), người dùng có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ không gian nào mà mình muốn. Việc chuyển mạng tới các vị trí đặt khác nhau không còn khó khăn nữa. 

Thiết bị Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P | Thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm được tạo ra với màu đen thông dụng, không cầu kỳ nên phù hợp đặt ở nhiều không gian và môi trường khác nhau từ nhà ở, trường học hay tại các văn phòng công ty, các cuộc họp. Do đó mà tính sử dụng của nó được phát huy tối đa.

Thiết bị Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P | Dễ sử dụng

Sản phẩm có cấu hình cao, bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn thông tin cho mọi đối tượng sử dụng.

Thiết bị mạng/Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P tích hợp cấp nguồn PoE, 5 cổng 1000BASE - T sport được mặc định là 4 cổng LAN và 1 cổng WAN. Khi khách hàng có nhu cầu kết nối thì có thể chuyển đổi lên đến 2 cổng WAN, đáp ứng mọi mong muốn mà khách hàng hướng tới nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng.

Thiết bị Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P | Cấu hình cao và Ram khỏe

Nhờ vào cấu hình cao và Ram khỏe lên tới 128MB, thiết bị có thể hỗ trợ 100 người dùng, phù hợp và cần thiết đối với các không gian rộng lớn, nhiều đối tượng cần sử dụng mạng Internet như lớp học, phòng họp hay các buổi hội nghị. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng quản lý và cấu hình qua Ruijie cloud. 

Thiết bị Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P | Tối ưu hóa các chi phí sử dụng

Thiết bị còn hỗ trợ 8 kênh VPN (IPsec) và hỗ trợ các tính năng như: DHCP, PPPoE dial-up, Static Routing, Policy-based routing, load balancing, ACL, IP-MAC binding, MAC Filter, NAT, NATPT, Port Mapping, DNS, DDNS, NTP, TFTP,..

Thời gian sử dụng của thiết bị lâu dài, tối ưu hóa các chi phí cho người sử dụng

Sản phẩm có nguồn điện 100 - 240V, nhiệt độ hoạt động từ 0 - 40 độ C. Người dùng không còn lo ngại về tình trạng thiết bị hoạt động ở trong môi trường nhiệt độ cao, gây hư hại về chất lượng sản phẩm. Nhờ đó mà người dùng không tốn các chi phí như sửa chữa, thay thế và bảo trì liên tục.

Thiết bị Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P | Thời gian sử dụng lâu dài

Thông qua việc sử dụng Thiết bị mạng/Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P, người dùng ngoài việc tiết kiệm được chi phí sửa chữa, đổi mới, việc tiếp cận thông tin mạng Internet cũng sẽ nhanh chóng hơn và tiện lợi hơn. Không mất nhiều thời gian do bị nghẽn mạng hoặc do số lượng người truy cập vào quá lớn.

Thiết bị Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P | Hỗ trợ 5 cổng

Mua ngay thiết bị mạng/Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P/ Chính hãng/ Free ship tại Phong Vũ.

Thiết bị mạng ngày nay là sản phẩm cần thiết đối với mọi môi trường, mọi cá thể. Do đó mà thiết bị mạng Ruijie Reyee RG-EG105G-P là sự lựa chọn thông minh đối với mọi đối tượng tiêu dùng. Vì vậy, hãy nhanh tay đặt hàng trên website của Phong Vũ để được tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và miễn phí vận chuyển tới tại nhà. Đặc biệt, khi mua sản phẩm tại Phong Vũ, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi đặt mua.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Ruijie
Bảo hành
36
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Số cổng
5
Tính năng
- 5 cổng 10/100 / 1000M Base-T ( hỗ trợ tối đa 2 cổng WAN)
- RAM: 128 MB
- Số lượng khách hàng: Lên đến 100 khách hàng đồng thời
- Hỗ trợ nguồn điện: 220V AC
- Flash: 16MB
Hỗ trợ PoE
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ