190800584--2.jpg
190800584--2.jpg
190800584.jpg

Liên hệ đặt hàng
Thiết bị mạng/ Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308MP-AP

Thương hiệu LINKSYS SKU: 190800584
5.590.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá Thiết bị mạng/ Switch Linksys 8P LGS308MP

ROBUST PoE + NĂNG LỰC CHO ỨNG DỤNG LỚP KINH DOANH

Được thiết kế để mang lại hiệu suất ở cấp độ doanh nghiệp, Bộ chuyển mạch mạng Gigabit 8 cổng thông minh Linksys Business LGS308MP PoE + cung cấp hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp đang phát triển của bạn. Bộ chuyển đổi mạng công suất cao này hợp lý hóa đáng kể việc cài đặt các thiết bị ngoại vi và loại bỏ nhu cầu sử dụng dây điện chuyên dụng nhờ Power over Ethernet Plus (PoE +), cho phép cáp mạng truyền điện. Với tổng công suất 130 WATT dành riêng cho PoE +, bộ chuyển đổi mạng thông minh cung cấp nhiều năng lượng hơn so với bộ chuyển mạch PoE thông thường - lý tưởng để hỗ trợ camera giám sát mở rộng, hệ thống kiểm soát truy cập cửa, hệ thống ProAV, điểm truy cập, điện thoại VoIP video và các ứng dụng đòi hỏi khắt khe khác.

Một lựa chọn lý tưởng cho các môi trường LAN đòi hỏi khắt khe, công tắc gigabit 8 cổng quản lý lưu lượng thông minh để đảm bảo hiệu suất và hiệu suất cao nhất. Các tùy chọn mở rộng mạng linh hoạt và các tính năng bảo mật nâng cao giúp chuyển đổi này trở thành một giải pháp phù hợp cho các ứng dụng cấp doanh nghiệp.

Switch Linksys 8P LGS308MP-1

MỞ RỘNG MẠNG NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

Lý tưởng cho các môi trường mạng phức tạp đòi hỏi nhiều bộ chuyển mạch, bộ chuyển mạch gigabit Linksys được thiết kế để mở rộng theo nhu cầu của lực lượng lao động đang phát triển của bạn. Chúng giúp đảm bảo mở rộng mạng trơn tru và liền mạch bằng cách nâng cấp giao thức của IEEE802.1, ngăn chặn sự hình thành các vòng lặp có thể gây tử vong cho mạng của bạn. Nhiều thân cây băng thông cao mang dữ liệu trơn tru giữa các thiết bị chuyển mạch, giúp giảm bớt tắc nghẽn và cải thiện tính khả dụng. Và nhờ có Storm Control, các thiết bị chuyển mạch cũng giúp giảm thiểu mất dịch vụ bằng cách giám sát và triệt tiêu mức lưu lượng.

Switch Linksys 8P LGS308MP-2

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ (QoS) CHO HIỆU SUẤT TỐI ƯU

Được trang bị nhiều tính năng QoS, bộ chuyển đổi LGS308MP quản lý lưu lượng thông minh để giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Công tắc tận dụng IGMP rình mò để giới hạn lưu lượng truy cập phát đa hướng IP đến các cổng yêu cầu, cho phép phần còn lại của mạng hoạt động với hiệu suất cao nhất. Điều này cho phép người dùng tham gia truyền phát video, cuộc gọi VoIP, tải lên tệp khối lượng lớn và các tác vụ cần nhiều băng thông khác mà không lo làm chậm mạng.

Switch Linksys 8P LGS308MP-3

GIỮ CHO MẠNG ĐƯỢC BẢO VỆ VỚI BẢO MẬT NÂNG CAO

Công tắc LGS308MP bảo vệ dữ liệu quan trọng trong mạng của bạn khỏi bị truy cập trái phép bằng cách sử dụng xác thực cổng và bảo mật cổng dựa trên MAC yêu cầu khách hàng tự xác thực trước khi truyền dữ liệu. DHCP snooping lọc lưu lượng truy cập từ các nguồn không đáng tin cậy và các chức năng ràng buộc IP-MAC giúp thúc đẩy toàn vẹn mạng để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công.

Switch Linksys 8P LGS308MP-4

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG?

Công tắc Linksys PoE + có thể cấp nguồn cho các thiết bị hỗ trợ PoE + như camera giám sát, điểm truy cập, hệ thống kiểm soát truy cập cửa và hệ thống ProAV. Điều này sẽ loại bỏ sự cần thiết phải có thêm cáp nguồn và ổ cắm, giúp việc lắp đặt đơn giản hơn và ít tốn kém hơn.

Switch Linksys 8P LGS308MP-5
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
LINKSYS
Bảo hành
36
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tốc độ truyền
10/100/1000Mbps
Số cổng
8
Tính năng
Power Dedicated to PoE+ 130W
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu LINKSYS
Xem tất cả
fb-chatfb-chat