CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- 1 Ethernet Port, PoE in
- Radio 1: 2.4G 11ax/5G 11ax: 2×2 MIMO
- Radio 2: 5G 11ax: 2x2 MIMO
- Ăng ten: 2.4G-3dBi / 5G-3dBi

Thiết bị mạng/Router Wifi Ruijie RG-AP820-L(V2)

Thương hiệu Ruijie SKU: 201104561
Chỉ còn 1 sản phẩm
5.259.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Router Wifi Ruijie RG-AP820-L(V2) được trang bị tốc độ truyền phát cực nhanh, với băng tần 2.4GHz là 574Mbps và băng tần 5GHz là 1200Mbps, đồng thời còn có được chuẩn kết nối 802.11 thế hệ wifi mới, đem đến cho bạn tốc độ siêu nhanh. Sản phẩm này hướng đến nhu cầu của hộ gia đình, văn phòng làm việc,...

Sở hữu được chuẩn kết nối 802.11 thế hệ hiện đại, kết hợp với tốc độ truyền phát cực cao của băng tần kép

Router Wifi Ruijie RG-AP820-L(V2) được trang bị kết nối chuẩn 802.11 thế hệ hiện đại, cho phép bạn có thể sử dụng mạng với tốc độ không dây vô cùng nhanh, hỗ trợ thực hiện các thao tác truy cập mạng mượt mà, trơn tru và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, thiết bị còn có được tốc độ truyền phát đáng kinh ngạc, tại băng tần 2.4GHz là 574Mbps và băng tần 5GHz là 1200Mbps, cho phép người dùng truyền phát dữ liệu đi nhanh gấp 3 lần, thực hiện được các tác vụ tiện ích như ứng dụng văn phòng, xem phim, giải trí, nghe nhạc,...

Được trang bị cổng kết nối LAN Gigabit tiện ích, kết hợp với ăng ten 3dBi tối ưu được hiệu năng sử dụng

Không những thế, router Wifi Ruijie RG-AP820-L(V2) còn được trang bị cổng kết nối LAN Gigabit tiện ích, hỗ trợ kết nối được các thiết bị bao gồm: tivi thông minh, bộ điều khiển game, hộp cáp, các thiết bị điện tử thông minh,... đem đến cho bạn sự tiện lợi tối đa.

Đồng thời, thiết bị còn được sở hữu ăng ten với 3dBi giúp nâng cao hiệu suất truyền phát wifi, cải tiến được hiệu năng của internet, đồng thời tăng vùng phủ sóng rộng hơn, giúp bạn có thể sử dụng mạng mọi nơi mà vẫn đảm bảo được tốc độ ổn định không lo bị giật, lag.

Quản lý thông minh nhờ ứng dụng Ruijie Public Cloud hiện đại, tốc độ truyền phát wifi có thể phủ sóng mọi ngóc ngách trong nhà

Đặc biệt là, router Wifi Ruijie RG-AP820-L(V2) có thể được quản lý thông qua ứng dụng thông minh Ruijie Public Cloud hiện đại, cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của wifi thông qua những thao tác cực đơn giản, từ đó có thể quản lý được lưu lượng mạng và chuẩn đoán được sơ bộ các vấn đề đang diễn ra về kết nối.

Chưa hết, RG-AP820-L(V2) có thể phủ sóng mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể thoải mái sử dụng mạng hoặc nhiều thiết bị cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian chờ đợi kết nối và tăng được khả năng chuyển vùng liền mạch.

Trẻ em sẽ được bảo vệ an toàn khi dùng mạng, kết hợp công nghệ OFDMA giảm nhiễu tối ưu

Router Wifi Ruijie RG-AP820-L(V2) đem đến sự an tâm cho phụ huynh khi đảm bảo được an toàn cho trẻ em khi sử dụng mạng, vì các áp dụng cài đặt bảo mật đối với tất cả các thiết bị mà các thành viên trong nhà đang sử dụng, ngoài ra còn có thêm giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng kiểm soát.

Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị công nghệ OFDMA giúp giảm nhiễu tín hiệu không dây tối ưu, cho phép bạn duyệt web và truy cập dữ liệu ở mọi nơi mà không sợ chất lượng kết nối xấu.

Mua router Wifi Ruijie RG-AP820-L(V2) chính hãng, đến Phong Vũ để nhận chế độ bảo hành sản phẩm

Router Wifi Ruijie RG-AP820-L(V2) được trang bị cổng kết nối LAN Gigabit tiện lợi, đồng thời còn có chuẩn kết nối 802.11 hiện đại, cực kỳ phù hợp với nhu cầu dùng mạng của hộ gia đình, văn phòng làm việc. Đến Phong Vũ mua sắm để được nhận chế độ bảo hành sản phẩm cực sốc.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Ruijie
Thông tin chung
Bảo hành
36
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac/ax
Cổng kết nối
1x LAN Gigabit
Ăng ten
/ 3 dBi
Tốc độ
2.4GHz - 574Mbps / 5.0GHz - 1200Mbps
Nguồn điện cấp
48V DC / 1A
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ