Bộ phát sóng Wifi ốp trần Ruijie RG-AP210-L
Bộ phát sóng Wifi ốp trần Ruijie RG-AP210-L
Bộ phát sóng Wifi ốp trần Ruijie RG-AP210-L
Bộ phát sóng Wifi ốp trần Ruijie RG-AP210-L
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 b/g/n
- Tốc độ 2.4GHz:300Mbps
- Ăng ten: 1x ngầm

Liên hệ đặt hàng
Thiết bị mạng/ Router Ruijie RG-AP210-L

Thương hiệu TOTO LINK SKU: 201000929
1.320.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng Router Ruijie RG-AP210-L sở hữu vẻ ngoài hiện đại kết hợp cùng tone trắng thanh lịch, được trang bị tốc độ truyền phát cực nhanh tại 2.4GHz cao tận 300Mbps. Đồng thời còn có thêm được 1 ăng ten ngầm tối ưu được hiệu năng sử dụng. Thiết bị phù hợp với những hộ gia đình đông người hoặc là các doanh nghiệp nhỏ.

Thiết kế hiện đại và thanh lịch, kết hợp chuẩn kết nối 802.11 b/g/n tối ưu

Thiết bị mạng Ruijie RG-AP210-L sở hữu được vẻ ngoài hiện đại và thanh lịch với tone màu trắng nền nã, ngoài ra còn có được kích thước nhỏ gọn tiện lợi, phù hợp với mọi kiểu dáng ngôi nhà và dễ dàng được di chuyển đến mọi nơi nhằm mục đích sử dụng.

Thiết bị mạng/ Router Ruijie RG-AP210-L | Thiết kế hiện đại thanh lịch

Hơn thế nữa, Ruijie RG-AP210-L còn được trang bị kết nối chuẩn 802.11 b/g/n tối ưu, đem đến cho người dùng khả năng truy cập mạng vô cùng nhanh chóng, hỗ trợ các thao tác sử dụng mạng với tốc độ cao, trơn tru và mượt mà.

Thiết bị mạng/ Router Ruijie RG-AP210-L | Kết hợp chuẩn kết nối Wifi

Được trang bị tốc độ truyền phát 300Mbps cực cao, kết hợp 1 ăng ten ngầm tối ưu được hiệu năng sử dụng

Không những thế, thiết bị mạng Ruijie RG-AP210-L còn được trang bị tốc độ truyền phát 300Mbps cực cao với băng tần hỗ trợ là 2.4GHz, cho phép người dùng có thể truyền phát dữ liệu nhanh chóng hơn nhiều lần. Thiết bị mạng còn đem đến được cho bạn những trải nghiệm chơi game, làm việc hoặc giải trí với tốc độ cao.

Thiết bị mạng/ Router Ruijie RG-AP210-L | Tốc độ truyền phát 300Mbps

Đặc biệt hơn, thiết bị mạng còn có được 1 ăng ten ngầm giúp người dùng tối ưu được hiệu năng sử dụng, nâng cao hiệu suất truyền phát wifi, cải tiến được chất lượng của internet. Đồng thời còn hỗ trợ tăng vùng phủ sóng rộng rãi hơn, giúp bạn có thể sử dụng mạng tại mọi nơi trong nhà mà không lo về vấn đề lag máy.

Thiết bị mạng/ Router Ruijie RG-AP210-L | Kết hợp 1 ăng ten ngầm

Đa dạng được cổng kết nối vô cùng tiện ích, quản lý thiết bị thông minh nhờ ứng dụng Ruijie Public Cloud hiện đại

Độc đáo hơn, thiết bị mạng Ruijie RG-AP210-L còn đa dạng được các cổng kết nối, bao gồm 1 cổng LAN với tốc độ cao tận 100Mbps và 1 cổng Micro USB tiện lợi. Hỗ trợ kết nối được các loại thiết bị như là tivi thông minh, hộp cáp, các thiết bị điện tử, bộ điều khiển game,... đem đến cho người dùng sự tiện ích tối đa.

Thiết bị mạng/ Router Ruijie RG-AP210-L | Đa dạng cổng kết nối

Ngoài ra, thiết bị mạng Ruijie còn được quản lý thông minh nhờ ứng dụng Ruijie Public Cloud vô cùng hiện đại, cho phép người dùng kiểm soát được mọi khía cạnh của wifi chỉ với một vài thao tác đơn giản. Song song với đó là bạn có thể kiểm soát được lưu lượng mạng, chuẩn đoán được sơ bộ về các vấn đề về kết nối.

Thiết bị mạng/ Router Ruijie RG-AP210-L | Ứng dụng Ruijie Public Cloud

Đồng thời, thiết bị mạng còn sở hữu được các cài đặt bảo mật đối với các thành viên trong gia đình, giúp quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm cho con em mình sử dụng các thiết bị điện tử. Không những thế, với giao diện vô cùng trực quan khiến người dùng dễ dàng thực hiện được mọi thao tác trên máy.

Mua thiết bị mạng Ruijie RG-AP210-L chính hãng, mua online tại Phong Vũ để được giao hàng toàn quốc kèm theo chế độ bảo hành vô cùng kỹ lưỡng

Thiết bị mạng Ruijie RG-AP210-L có vẻ ngoài vô cùng thanh lịch, hỗ trợ băng tần 2.4GHz kèm theo tốc độ cao tận 300Mbps tối ưu. Nên đây sẽ là một sản phẩm cần thiết cho những hộ gia đình có đông thành viên sử dụng mạng. Mua online tại Phong Vũ để được nhận dịch vụ giao hàng miễn phí kèm theo chế độ bảo hành nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TOTO LINK
Thông tin chung
Bảo hành
36
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 b/g/n
Cổng kết nối
1x LAN 100Mbps, 1x Micro USB
Ăng ten
1x ngầm
Tốc độ
2.4GHz - 300Mbps
Nguồn điện cấp
12V DC / 1A
Tính năng khác
WPA (TKIP), WPA2 (AES), WPA-PSK, and WEP (64 or 128 bits)
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat