Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927
Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927
Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927
Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927
Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927
Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927
Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927

Liên hệ đặt hàng
Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927

Thương hiệu Khác SKU: 211001778
4.620.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng DrayTek Vigor2927 là bộ định tuyến tường lửa WAN Ethernet kép, cung cấp thông lượng VPN lớn cùng nhiều cổng kết nối giúp cân bằng tải và chuyển đổi dự phòng linh hoạt. Bộ router cao cấp trên là lựa chọn tuyệt vời đáng để đầu tư cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Thiết kế gọn gàng hiện đại, khả năng cân bằng tải tiện ích

DrayTek Vigor2927 được thiết kế với vẻ ngoài nhỏ gọn, gam màu đen hiện đại phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Kết cấu chắc chắn với cấu tạo từ chất liệu bền bỉ, hạn chế tối đa nứt vỡ khi có va đập. 9 cổng kết nối được bố trí ở phía sau với đầu cắm vừa vặn, không lỏng lẻo khi kết nối.

Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927 | Thiết kế gọn gàng hiện đại

Bộ định tuyến là một giải pháp tích hợp cho các mạng có kết nối internet dự phòng khi giúp người dùng tăng tốc độ internet, giảm thời gian chết của mạng và tận dụng tối đa mỗi liên kết một cách hiệu quả. Khi một liên kết WAN trực tuyến, bộ định tuyến sẽ thêm liên kết đó vào vùng cân bằng tải.

Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927 | Khả năng cân bằng tải tiện ích

Router có khả năng tối ưu hóa việc sử dụng băng thông. Bộ định tuyến giám sát tình trạng băng thông trên mỗi mạng WAN, phát hiện băng thông tối đa có thể đạt được và đảm bảo việc sử dụng băng thông của mỗi mạng WAN là tương tự nhau. Chuyển đổi dự phòng liền mạch đảm bảo kết nối Internet tin cậy và giúp tiết kiệm chi phí do mạng ngừng hoạt động.

Hỗ trợ truy cập từ xa an toàn, quản lý AP trung tâm dễ dàng

Thiết bị mạng DrayTek Vigor2927 cung cấp giải pháp DrayTek SSL VPN gồm ứng dụng khách không cần đăng ký, tên máy chủ DrayDDNS miễn phí để truy cập máy chủ và chứng chỉ máy chủ tích hợp sẵn. Đây là giải pháp SSL VPN tích hợp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927 | Hỗ trợ truy cập từ xa an toàn

Người dùng cũng có thể sử dụng bộ định tuyến của mình để làm bộ điều khiển không dây cho VigorAPs. Bộ định tuyến Vigor cung cấp kết nối trung tâm đến tất cả các AP trong mạng LAN. Từ đó, bạn có thể kiểm tra xem AP có trực tuyến hay không, tiến hành nâng cấp chương trình cơ sở, lưu bản sao lưu cấu hình hoặc kích hoạt khởi động lại từ xa. 

Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927 | Quản lý AP trung tâm dễ dàng

Phân bổ băng thông linh hoạt, dịch vụ DDNS miễn phí

DrayTek Vigor2927 nâng cao trải nghiệm dành cho doanh nghiệp bằng cách chọn các ứng dụng quan trọng và dễ dàng đưa vào các lớp QoS. Router sẽ tiến hành phân bổ băng thông một cách linh hoạt, với băng thông được dành riêng cho các lớp ưu tiên cao và khi có sẵn, có thể sử dụng cho các lớp ưu tiên thấp để tối ưu theo nhu cầu sử dụng của bạn. 

Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927 | Phân bổ băng thông linh hoạt

Bộ định tuyến  DrayTek có thể áp dụng cho một tên máy chủ DrayDDNS hoàn toàn miễn phí và người dùng chỉ cần gia hạn mỗi năm một lần. Bạn có thể có nhiều địa chỉ IP cho miền DrayDDNS hiện tại. Bộ định tuyến đa mạng WAN sẽ tiến hành tự động cập nhật tất cả các IP WAN. Khi không có IP tĩnh, bạn có thể sử dụng tên máy chủ đã chọn để truy cập router.

Thiết bị mạng/ Router DrayTek Vigor2927 | Dịch vụ DDRS miễn phí

Mua thiết bị mạng DrayTek Vigor2927 chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 24 tháng

Thiết bị mạng DrayTek Vigor2927 hiện đang được chính thức phân phối tại hệ thống showroom Phong Vũ với ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ bảo hành uy tín trong vòng 2 năm. Vậy nên bạn còn chờ gì mà không ghé địa chỉ Phong Vũ gần nhất trong khu vực để trải nghiệm mua sắm ngay hôm nay nào!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tốc dộ có dây tối đa
2.4 GHz: 400Mbps - 574Mbps / 5 GHz: 867Mbps - 2402Mbps
Tốc dộ không dây tối đa
5 x LAN 1Gb/s; 1 x WAN 1Gb/s; 1 x WAN/LAN 1Gb/s; 2 x USB 2.0 cho modem USB 3G / 4G / LTE
Số cổng kết nối
9
Chuẩn kết nối
802.11a/b/g/n/ac/ax
Số lượng ăng-ten
2
Tần số hoạt động
2.4 GHz / 5 GHz
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat