Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Điện máy - Điện gia dụng
Laptop & Macbook
Tivi - Màn hình TV
Điện thoại & Thiết bị thông minh
PC - Máy tính đồng bộ
Màn hình máy tính
Linh kiện máy tính
Hi-End Gaming
Phụ kiện & Thiết bị ngoại vi
Thiết bị âm thanh
Máy ảnh - Máy quay phim
Thiết bị văn phòng
Thiết bị mạng - An ninh
Giải pháp doanh nghiệp
>
Thiết bị mạng/ Router 4G APTEK M6800 (Trắng)
- Chuẩn giao thức 4G/LTE, không cần cấu hình, gắn thẻ SIM sử dụng ngay - Wi-Fi chuẩn N tốc độ 150Mbps, tùy chỉnh 3 mức công suất phát sóng - Pin 6800mAh có thể hoạt động liên tục trên 1 ngày. - Màn hình màu LCD, hiển thị tín hiệu 4G, mức sóng Wi-Fi, thời lượng pin,... - Hỗ trợ lên đến 10 user kết nối

Thiết bị mạng/ Router 4G APTEK M6800 (Trắng)

Thương hiệuAPTEKSKU: 1809633
Chỉ còn 2 sản phẩm
LIÊN HỆ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá Thiết bị mạng/ Router 4G APTEK M6800 (Trắng)

Giới thiệu chung

Với thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi và hiệu suất ổn định, Router 4G APTEK M6800 (Trắng) là bộ phát Wi Fi không dây di động thông minh, giúp bạn dễ dàng mang theo mỗi khi đi du lịch, công tác, hoạt động ngoài trời hay bất cứ nơi nào khác.

Hiệu năng 

Thiết bị được hỗ trợ mạng 4G LTE nâng cao thế hệ mới với tốc độ nhanh hơn. Nhờ đó, bạn có thể đạt tốc độ tải xuống đến 150Mbps và tốc độ tải lên 50Mbps, đặc biệt với khả năng thưởng thức các bộ phim HD không còn bị gián đoạn, tải các tệp phim nhanh chóng và chia sẻ hình ảnh dễ dàng. Đặc biệt, với chuẩn giao thức 4G/LTE, bạn không cần tới cấu hình, chỉ đơn giản gắn thẻ SIM vào thiết bị rồi sử dụng ngay sau đó.

Thiết bị mạng/ Router 4G APTEK M6800 (Trắng)

Bên cạnh đó, sản phẩm được hỗ trợ thông tin hiển thị khá trực quan. Với màn hình LCD 1.44 inch, bạn có thể theo dõi một vài thông số quan trọng của thiết bị mạng ví dụ như trạng thái pin, băng thông sử dụng và số lượng kết nối. Từ đây, bạn dễ dàng điều chỉnh để việc sử dụng được hợp lý bằng việc quan sát dung lượng pin cũng như kiểm soát lưu lượng dữ liệu.

Ngoài ra, thiết bị mạng có thể tùy chỉnh ba mức công suất phát sóng, giúp bạn tùy chỉnh thích hợp để sử dụng trong các mục đích khác nhau một cách tối ưu mà lại tiết kiệm được năng lượng. Thiết bị cũng cung cấp khả năng cho phép kết nối 10 thiết bị kết nối không dây cùng một lúc, giúp bạn kết nối thoải mái không giới hạn, mở ra tiềm năng sử dụng lớn hơn. Thiết bị mạng/ Router 4G APTEK M6800 (Trắng)

Cuối cùng, Router 4G APTEK M6800 (Trắng) có pin khá khỏe với dung lượng pin 6800 mAh, thời gian sử dụng lên đến 24 giờ liên tục giúp kết nối luôn thông suốt, thuận tiện khi vẫn đang di chuyển.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
APTEK
Bảo hành
12
Đơn vị tính
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ