Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Thiết bị mạng DrayTek Vigor3910
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz

Hàng sắp về
Thiết bị mạng DrayTek Vigor3910

Thương hiệuDRAYTEKSKU: 200900161
LIÊN HỆ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng DrayTek Vigor3910 đạt hiệu suất hoạt động cao, cung cấp mạng và đường truyền ổn định cho người dùng. Tích hợp với hệ điều hành DrayOS thân thiện giúp bạn thực hiện các thao tác đơn giản và dễ dàng hơn. Đây chính là thiết bị mạng có hiệu năng hoạt động ổn định dành cho doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng và resort.

Bao gồm 2 cổng USB, 4 LAN Gigabit hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu mạng, trang bị tính năng LoadBalancing và Failover đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định

Thiết bị mạng DrayTek Vigor3910 cung cấp cho người dùng 4x LAN Gigabit, bao gồm 2 port 10 Gigabit WAN/LAN slot SFP+, 2 port 2.5 Gigabit WAN/LAN, RJ45, 4 port này cho phép chuyển đổi LAN/WAN linh hoạt.

Bên cạnh đó DrayTek Vigor3910 còn trang bị 2 cổng USB hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu thiết yếu hiệu quả cho người dùng.

Thiết bị mạng DrayTek Vigor3910 tích hợp tính năng LoadBalancing và Failover phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và lớn sử dụng đòi hỏi cung cấp nhiều băng thông. Các WAN có thể sử dụng phương án dự phòng thông qua WAN-Backup hoặc sử dụng tính năng LoadBalancing đảm bảo bạn có thể kiểm soát cổng và lưu lượng định tuyến chính xác tuyệt đối. 

Trong trường hợp internet chính của bạn bị mất kết nối, WAN-Backup sẽ hỗ trợ lưu lượng truy cập chuyển đến kết nối dự phòng. Cho đến khi internet chính khôi phục kết nối, lưu lượng truy cập sẽ chuyển trở lại kết nối chính.

Tốc độ VPN lên đến 3.3Gb/s, có khả năng quản lý 50 mạng cục bộ riêng biệt

Thiết bị mạng DrayTek Vigor3910 có VPN đạt hiệu năng hoạt động cao, cung cấp tốc độ VPN LAN-to-LAN lên đến 3.3Gb/s. DrayTek Vigor3910 có khả năng cung cấp tốc độ kết nối mạng cao và ổn định cho 200 thiết bị kết nối cùng một lúc.

DrayTek Vigor3910 sở hữu giao diện mạng cục bộ linh hoạt, có khả năng quản lý đến 50 mạng cục bộ riêng biệt thông qua thẻ VLAN tag 802.1Q. Mỗi mạng cục bộ được cho phép sử dụng ở chế độ NAT hoặc Routing chứa tối đa 1022IP. Chức năng inter-VLAN routing cho phép các mạng cục bộ riêng biệt tương tác và chia sẻ tài nguyên cho nhau.

Có thể quản lý tập trung thông qua nền tảng VigorACS 2, cung cấp tính năng Access Point (APM) và Switch (SWM) 

Thiết bị mạng DrayTek Vigor3910 có khả năng thực hiện quản lý tập trung thông qua VigorACS 2. VigorACS 2 là giải pháp có chức năng cung cấp hiển thị, kiểm soát tình trạng của DrayTek Vigor3910, có thể cập nhật firmware nhiều thiết bị cùng một lúc, quản lý VPN hiệu quả và đưa ra các cảnh báo về tình trạng kết nối.

DrayTek Vigor3910 cung cấp thêm tính năng Access Point (APM) và Switch (SWM) cho phép bạn thực hiện chức năng quản lý tập trung, cài đặt cổng trên switch trực tiếp từ thiết bị mạng, cài đặt giới hạn cho băng thông và thiết lập lịch cho các port trên switch, kiểm soát đồng thời các kết nối của nhiều thiết bị VigorAP và VigorSwitch.

Mua thiết bị mạng DrayTek Vigor3910 chính hãng tại Phong Vũ, nhận ngay mã giảm giá cực kỳ hấp dẫn khi thanh toán qua VNPAY-QR

Thiết bị mạng DrayTek Vigor3910 cung cấp khả năng kết nối mạng và duy trì sự ổn định của đường truyền tại các không gian có quy mô vừa và lớn như khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp vừa và lớn hoặc resort. Đến showroom Phong Vũ để mua sản phẩm chính hãng và ngay mã giảm giá cực kỳ hấp dẫn khi thanh toán qua VNPAY-QR.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
DRAYTEK
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Cổng kết nối
2x USB 3.0, 4x LAN Gigabit
Nguồn điện cấp
110V - 240V AC
Kích thước sản phẩm
3230 44.3 28.5 4.5
Đơn vị tính
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ