CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
+2
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac/ax
- Tốc độ 2.4GHz:574Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:1201Mbps
- Ăng ten: 4x ngoài

Router Wifi 6 Asus RT-AX53U (Đen)

Thương hiệu ASUS SKU: 210801477
1.690.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 422.000đ
Mua từ 2 sản phẩm để nhận khuyến mãi
HSD: 31/5/2022
Bỏ chọn
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng Asus RT-AX53U (Đen) với những tính năng mượt mà, tốc độ xử lý nhanh, đem đến những thuận tiện và hỗ trợ hiệu quả trong công việc cho người dùng. Với thiết kế đặc sắc, có tính thẩm mỹ, Asus RT-AX53U là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng hiện nay.

Tốc độ WiFi chuẩn kết nối thế hệ mới

Thiết bị mạng Asus RT-AX53U là router WiFi hai băng tần 2x2 cung cấp băng thông 80MHz và 1024-QAM cho kết nối không dây nhanh hơn đáng kể, cải thiện nhiều hơn về tốc độ. 

Với tổng tốc độ mạng là gần 1800Mbps - 574Mbps trên băng tần 2.4GHz và 1201Mbps trên băng tần 5GHz - RT-AX53U nhanh hơn 1,5 lần so với các bộ định tuyến băng tần kép là 802.11ac 2x2.

Kết nối đa thiết bị với tốc độ nhanh, mượt mà 

Ngày nay, số lượng thiết bị cá nhân và IoT có nhu cầu được kết nối ngày càng tăng, từ đó đã dẫn đến sự gia tăng tổng thể về mật độ mạng đã thúc đẩy nâng cao giới hạn của chuẩn WiFi hiện tại, phục vụ cho nhu cầu của nhiều người dùng. 

Chuẩn kết nối 802.11ax mới nhất cung cấp các công nghệ trong tương lai, hiệu quả mạng cao hơn, tốc độ WiFi nhanh hơn và vùng phủ sóng lớn hơn cũng như thời lượng pin được cải thiện cho các thiết bị được kết nối, cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Chuẩn WiFi 6 hỗ trợ OFDMA đã chia mỗi kênh thành các kênh phụ nhỏ, cho phép các tín hiệu từ nhiều thiết bị được kết hợp với nhau và được truyền tải đồng thời, vì vậy có thể giảm độ trễ và mang lại trải nghiệm WiFi mượt mà hơn và nhanh nhạy hơn.

Đa cổng kết nối

Asus RT-AX53U có một cổng WAN Gigabit, ba cổng LAN Gigabit và cổng USB 2.0. Smart TV, máy console, thiết bị lưu trữ NAS, internet dự phòng hay các thiết bị khác có thể có các cổng chuyên dụng của riêng từng thiết bị đó.

Thiết lập, giám sát dễ dàng với ASUSWRT

Bảng điều khiển ASUSWRT- một giao diện thân thiện người dùng, việc thiết lập, giám sát và điều khiển các ứng dụng mạng trở nên dễ dàng hơn. Thiết lập nhanh hơn, phát hiện nhiều thiết bị và cài đặt rất linh hoạt, tận dụng  được tối đa hiệu năng kết nối mạng nhà bạn.

Mạng gia đình được bảo vệ an toàn

Asus RT-AX53U có tính năng đi kèm ASUS AiProtection là một hệ thống bảo mật mạng cấp thương mại được hợp tác với Trend Micro™ Smart Home Network. Tất cả các thiết bị được kết nối đều được bảo vệ kể cả khi chúng không có khả năng chống vi-rút.

Bảo mật mạng này sẽ chặn các cuộc tấn công trên internet phổ biến trước khi chúng đến được mạng. Nếu một thiết bị bị nhiễm được phát hiện trên kết nối mạng, nó sẽ ngay lập tức chặn thiết bị đó, ngăn gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào đến các máy chủ độc hại.

Dung lượng pin lâu hơn cho các thiết bị của người dùng

Thời gian đánh thức mục tiêu (TWT) cho phép Asus RT-AX53U thiết lập các khoảng thời gian chỉ định cho các thiết bị phát dữ liệu. Nó cho phép các thiết bị vào chế độ ngủ khi không cần tín hiệu bộ định tuyến, giảm tiêu thụ điện năng tới 7 lần để tăng dung lượng pin.

Thiết bị mạng Asus RT-AX53U (Đen) được Phong Vũ bảo hành lên đến 36 tháng

Asus RT-AX53U với tốc độ mạnh mẽ, chuẩn kết nối hiện đại, Ram 256MB / Flash 128MB, bên cạnh đó là vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, phục vụ cho nhu cầu không thể thiếu của nhiều người dùng hiện nay. Mua thiết bị mạng Asus RT-AX53U (Đen) tại Phong Vũ để được bảo hành lên đến 36 tháng, miễn phí giao hàng tận nhà.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ASUS
Thông tin chung
Bảo hành
36
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac/ax
Cổng kết nối
1x WAN Gigabit, 3x LAN Gigabit, 1x USB 2.0
Ăng ten
4x ngoài / 2 dBi
Tốc độ
2.4GHz - 574Mbps / 5.0GHz - 1201Mbps
CPU/RAM/Flash
/ RAM 256MB / Flash 128MB
Nguồn điện cấp
12V DC / 1.5A
Tính năng khác
Hỗ trợ Alexa
IFTTT
Phụ kiện đi kèm
1x RJ45
1x Bộ sạc
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ