- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac
- Tốc độ 2.4GHz:750Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:2167Mbps
- Ăng ten: 3x ngoài + 1x ngầm
Thiết bị mạng Asus GT-AC2900
Thương hiệuASUSSKU: 190800486
Chỉ còn 0 sản phẩm
6.890.000đ
Chọn thêm 1 trong những khuyến mãi sau
Giá: 5.910.000đ
Đã giảm thêm980.000đ
Khuyến mãi liên quan
  • Nhập mã PV300 giảm thêm 5% tối đa 300.000đ khi thanh toán qua VNPAY-QR.Xem chi tiết
  • ĐĂNG KÝ NGAY để nhận mã giảm 10% tối đa 3 triệu cho Thiết bị điện tử và 20% tối đa 3 triệu cho Điện máy - điện gia dụng. DUY NHẤT trong 2 ngày 14/4 và 15/4!Xem chi tiết
  • [Thông báo] Lưu ý khách hàng về ảnh hưởng vận chuyển bởi dịch CovidXem chi tiết
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Chính sách bán hàng
Cam kết hàng chính hãng 100%
Miễn phí giao hàng từ 800K
Đổi trả miễn phí trong 10 ngày
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900
 

Bộ định tuyến không dây chơi game AC2900 WiFi với chứng nhận NVIDIA GeForce NOW. Hỗ trợ tăng tốc chơi game ba cấp độ, chuyển tiếp cổng dễ dàng, AiMesh cho hệ thống wifi phủ sóng toàn bộ căn nhà và tính năng bảo mật mạng AiProtection cao cấp.

Tăng tốc chơi game ba cấp độ - Tối ưu hóa hoàn toàn các gói game trực tuyến từ PC của bạn tới máy chủ game.

  • Bộ định tuyến với chứng nhận GeForce Now – Tận hưởng trải nghiệm chơi game trên đám mây tuyệt đỉnh.
  • Hỗ trợ AiMesh - Kết hợp với các bộ định tuyến tương thích AiMesh của ASUS để tạo thành một hệ thống Wi-Fi phủ sóng toàn bộ căn nhà mạnh mẽ, linh hoạt và liền mạch.
  • Công nghệ bảo mật mạng hàng đầu – AiProtection Pro miễn phí trọn đời, được cung cấp bởi Trend Micro™ giúp bảo vệ tất cả các thiết bị được kết nối khỏi các mối đe dọa từ internet.
  • Công nghệ chiếu sáng ASUS Aura– nhiều hiệu ứng giúp tạo nên cá tính tiêng, đồng thời có thể thiết lập để báo trạng thái mạng của bạn.
Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900

KẾT HỢP CÁC THIẾT BỊ ROG CỦA BẠN ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG

ROG First là một tính năng mới của phần mềm tăng tốc mạng Game First V cho các bo mạch chủ ROG, laptop và máy tính để bàn* đảm bảo vận hành liền mạch với các bộ định tuyến ROG, tạo ra hiệu năng chơi game trực tuyến mượt hơn với thời gian ping ngắn hơn và giảm thiểu độ trễ tối đa.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-1

GIÁM SÁT MẠNG CỦA BẠN

Với công nghệ chiếu sáng ASUS Aura độc quyền, GT-AC2900 mang lại cho bạn nhiều lựa chọn màu sắc và nhiều hiệu ứng để tạo nên cá tính riêng độc đáo, giúp bổ sung hoàn hảo cho giàn máy chơi game của bạn. Hiệu ứng đèn này có thể đươc thiết lập để báo trạng thái mạng của bạn vì vậy bạn sẽ nhanh chóng nắm được khi nào mạng của bạn bận hoặc khi nào có mối đe dọa trên mạng.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-aura

Dành cho tất cả các game thủ

Dành riêng cho game thủ điện thoại - Chơi game liền mạch. Bất cứ vị trí nào

Công nghệ AiMesh cho phép bạn dễ dàng tạo một mạng Wi-Fi mesh để chơi game trực tuyến nhanh, liền mạch tại bất cứ đâu trong căn nhà của bạn. Và với công nghệ MU-MIMO, có thể kết nối tới bốn thiết bị và tận hưởng tốc độ Wi-Fi tối đa đồng thời, lý tưởng đối với các hộ gia đình có nhiều người thích chơi game trực tuyến, phát video và các hoạt động đòi hỏi băng thông cao khác.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-mobile

WI-FI MESH PHỦ SÓNG TOÀN BỘ CĂN NHÀ
ROG GT-AC2900 có thể kết nối được với các bộ định tuyến tương thích ASUS AiMesh khác để tạo thành một hệ thống Wi-Fi mesh phủ sóng liền mạch mọi ngóc ngách căn nhà của bạn, cho phép bạn chơi game tại bất cứ đâu và di chuyển tự do mà không bị rớt sóng Wi-Fi.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-mobile 2

HÃY Ở TRONG VÙNG CHƠI GAME, CHỨ KHÔNG PHẢI TRONG VÙNG MẤT SÓNG
Các bức tường trong căn nhà có thể làm giảm tín hiệu không dây LTE, điều này làm chậm kết nối điện thoại thông minh của bạn và mang lại trải nghiệm chơi game trực tuyến kém. Với anten có công suất phát cao, ROG GT-AC2900 cho tín hiệu Wi-Fi mạnh mà dễ dàng xuyên qua các bức tường để mang lại hiệu năng chơi game trực tuyến mượt mà và ổn định tại bất cứ đâu trong căn nhà của bạn, giúp tiết kiệm thêm phí dịch vụ LTE hàng tháng.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-4g lite

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NGHẼN WIFI CHO BẠN
Sử dụng dải tần 5Ghz để đạt tốc độ WiFi nhanh hơn 2 lần đồng thời ngăn ngừa nhiễu từ các thiết bị 2,4Ghz khác. Nếu bạn bật chế độ chọn tần số động (DFS), ROG Rapture GT-AC2900 mở khóa 15 kênh bị ngẽn ít nhất trong các dải tần 5Ghz để tăng thêm băng thông cho tất cả các game của bạn.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-mobile 4

MANG LẠI TỐC ĐỘ TỐI ĐA CHO NHIỀU GAME THỦ
Công nghệ MU-MIMO hỗ trợ kết nối Wi-Fi tốc độ tối đa chuyên dụng tới bốn thiết bị tương thích để mang lại hiệu năng tối ưu cho nhiều thiết bị được kết nối mà không làm chậm tốc độ mạng.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-mobile 3

Dành riêng cho game thủ Console - Không tắc nghẽn đường truyền

Tương thích với PlayStation®4 / XBOX ONE / Nintendo Switch™ / Wii™

GT-AC2900 mang lại trải nghiệm tốt nhất khi chơi game trực tuyến, hỗ trợ kết nối dải tần 5GHz để tạo nên mạng Wi-Fi không tắc nghẽn và chuyển tiếp cổng trong ba bước dễ dàng bằng ứng dụng ASUS Router trên điện thoại thông minh.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-console

CHUYỂN TIẾP CỔNG TRONG 3 BƯỚC
NAT mở trên GT-AC2900 dễ dàng hơn khi chỉ mất 3 bước để cấu hình. Không cần xử lý nặng nhọc và phức tạp.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-NAT

ƯU TIÊN BỘ CHƠI GAME CONSOLE
GT-AC2900 tương thích với mọi bộ chơi game console bao gồm PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Nó cũng có một cổng chơi game ROG tự động ưu tiên bộ chơi game console của bạn trong mạng để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của bạn.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-kết nối console

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NGHẼN WI-FI CHO BẠN
Kết nối các thiết bị của bạn với dải tần 5Ghz trên ROG GT-AC2900 cho phép bạn tránh dải tần 2,4Ghz thường bị tắc nghẽn đồng thời cho tốc độ Wi-Fi nhanh hơn 2 lần. Ngoài ra, chức năng lựa tần số động tùy chọn* (DFS) giúp mở khóa 15 kênh ít bị tắc nghẽn nhất trên dải tần 5GHz để tạo ra thêm băng thông cho việc chơi game.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-5ghz

PHẠM VI PHỦ SÓNG TỐI ĐA. ĐIỀU KHIỂN TỪ XA.
Với công nghệ tạo chùm AiRadar và anten được thiết kế chuyên dụng, GT-AC2900 phát tín hiệu Wi-Fi tập trung tới tất cả các bộ chơi game console của bạn và các thiết bị không dây khác, điều này tối đa hóa phạm vi và tốc độ để bạn có thể chơi game được tại bất cứ đâu trong căn nhà của bạn. Và nếu bạn cần điều chỉnh các thiết lập mạng, chẩn đoán các vấn đề internet hoặc cấu hình chuyển tiếp cổng thì ứng dụng ASUS Router cho phép bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng ngay trên điện thoại thông minh của bạn mà không cần phải đi tới bộ định tuyến hoặc truy cập vào một giao diện web.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-4

Dành riêng cho game thủ PC - Siêu tốc, kiểm soát toàn diện

GT-AC2900 mang lại hiệu năng chơi game tối ưu, cho phép bạn tận hưởng thời gian ping thấp hơn tới 90% cũng như điều khiển mạng toàn diện với Game Radar, VPN fusion và ROG Gaming Center.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-pc

TĂNG TỐC GAME BA CẤP
ROG GT-AC2900 có tính năng tăng tốc game ba cấp độ để tăng tốc lưu lượng game từng bước - từ thiết bị của bạn tới máy chủ game. Bạn sẽ được trải nghiệm thời gian ping thấp hơn và độ trễ giảm để chơi game trực tuyến tốt hơn.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-cấu tạo

Cấp độ 1
Thiết bị game - Tối ưu hóa - Ưu tiên thiết bị game
Cổng chơi game ROG chuyên dụng cho phép bạn ưu tiên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với nó, đảm bảo thiết bị sẽ luôn ở đầu hàng chờ.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-kết nối

Cấp độ 2
Các gói game - Ưu tiên gói game
Game Boost là một QoS được hiệu chỉnh khi chơi game nhằm ưu tiên toàn bộ lưu lượng game đi qua GT-AC2900.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-2

Cấp độ 3
Đường truyền ngắn nhất tới máy chủ game
Với Gamers Private Network tích hợp (GPN - mạng cá nhân của game thủ) được tăng cường bởi wtfast®, ROG GT-AC2900 đảm bảo kết nối ngắn nhất có thể giữa mạng nhà của bạn và máy chủ game để giảm thiểu thời gian ping và độ trễ thấp nhất.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-3

BỘ ĐỊNH TUYẾN CHƠI GAME VỚI CHỨNG NHẬN ĐÁM MÂY

GeForce NOW là một dịch vụ chơi game trên đám mây giúp chuyển đổi hệ thống chỉ chơi game nhẹ thành một giàn máy chơi game mạnh mẽ và kết nối bạn với trên 400 tựa game hàng đầu như là PUBG và Fortnite trên các kho game PC phổ biến như Steam và Uplay.
Các bộ định tuyến với chứng nhận GeForce NOW đảm bảo tới 90% băng thông Wi-Fi được dành cho chơi game và đã trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể và độ trễ thấp nhất để chơi game trên đám mây.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-pc-1

TĂNG KHẢ NĂNG GIÀNH CHIẾN THẮNG

Khi xếp hạng, kết nối tuyệt vời với máy chủ chơi game của bạn có tính chất quyết định. Radar game giúp bạn kiểm tra số lần ping tới máy chủ* trước khi bạn chơi, vì vậy bạn có thể lựa chọn máy chủ tốt nhất và giành lợi thế cạnh tranh.

*Danh sách game được hỗ trợ bao gồm Liên minh huyền thoại, Overwatch, Dota 2, Hearthstone, Diablo III, Hero of the Storm, Garena LoL, StarCraft II, World of Warcraft, World of Tanks, World of Warplanes

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-radar

CHƠI GAME VÀ VPN ĐỒNG THỜI

Nếu bạn chán với hiệu năng chơi game ì ạch của mạng riêng ảo, ROG sẽ là giải pháp. ROG Rapture GT-AC2900 có một tính năng đặc biệt gọi là VPN Fusion cho phép bạn chạy VPN và một kết nối internet thông thường đồng thời! Vì vậy ngay cả khi những người dùng mạng khác cần sử dụng một VPN, bạn vẫn có thể tận hưởng tốc độ chơi game tối đa.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-connect

ROG GAMING CENTER: GIÁM SÁT MẠNG CỦA BẠN

Giao diện Trung tâm chơi game ROG hỗ trợ điều khiển trỏ và nhấp dễ dàng trên mỗi tính năng vượt trội.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-pc-2

CÔNG NGHỆ BẢO MẬT MẠNG MẠNH MẼ HÀNG ĐẦU

GT-AC2900 trang bị công nghệ AiProtection Pro được cung cấp bởi Trend Micro™ để bảo vệ mạng của bạn khỏi những tấn công và mối đe dọa từ bên ngoài bằng cách ngăn chặn chúng trước khi chúng có thể tiếp cận được các thiết bị của bạn. AiProtection Pro thậm chí bảo vệ được các thiết bị mà không thể cài đặt phần mềm diệt virus - như là bộ chơi game console, điện thoại thông minh và các thiết bị IoT - giúp bạn yên tâm hơn. Đèn trên GT-AC2900 cũng có thể được thiết lập để nhắc bạn khi nào có mối đe dọa.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-protech

ADVANCED PARENTAL CONTROLS

ROG GT-AC2900 trang bị các tính năng kiểm soát nâng cao để cho phép bạn dễ dàng quản lý thời gian sử dung internet của trẻ và đảm bảo trẻ của bạn online an toàn. Hạn chế truy cập internet trong các thời gian đã được lên lịch biểu và ngăn chặn các loại ứng dụng di động và trang web cụ thể. Các tính năng kiểm soát linh hoạt cho phép bạn tạo ra các quy tắc riêng cho các thành viên trong gia đình và áp dụng chúng cho tất cả các thiết bị của họ.

Thiết bị mạng Asus ROG Rapture GT-AC2900-control
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
ASUS
Bảo hành
36
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac
Cổng kết nối
1x USB 2.0, 1x USB 3.0, 1x WAN Gigabit, 4x LAN Gigabit
Ăng ten
3x ngoài + 1x ngầm
Tốc độ
2.4GHz - 750Mbps / 5.0GHz - 2167Mbps
CPU/RAM/Flash
CPU 2 nhân 1.8 GHz / RAM 512MB / Flash 256MB
Nguồn điện cấp
19V DC / 1.75A
Tính năng khác
hỗ trợ 50-70 thiết bị, phù hợp nhà hàng, công ty, quán café
Kích thước sản phẩm
780 22.1 16.9 11.1
Đơn vị tính
Chỉ còn 0 sản phẩm
Thêm vào giỏ hàng thành công

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ