CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- Độ phân giải full hd hỗ trợ đa hệ thống – nắp ống kính vật lý – tích hợp sẵn micro – cắm và chạy
- Ống kính góc siêu rộng 95°, hỗ trợ xoay 360° plus and play
- Sử dụng âm thanh nổi micro kép, âm thanh rõ ràng
- Bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn, với công tắc ống kính vật lý, không sợ bị virus xâm nhập hoặc bị lộ quyền riêng tư

Hàng sắp về
Thiết bị ghi hình/ Webcam Newmen CM303

Thương hiệu NEWMEN SKU: 210900262
599.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ngày nay khi nhu cầu càng tăng về môi trường không tiếp xúc hiện nay thì thiết bị ghi hình webcam đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người hơn. Newmen CM303 có độ nét cao, mic kép chống ồn và góc nhìn rộng đáp ứng đa dạng nhu cầu như: làm việc, học tập và hội họp hay giải trí trực tuyến.

Hỗ trợ đa hệ thống với độ phân giải full hd 

Webcam Newmen CM303 có hình ảnh Full HD độ nét cao.  Bạn có thể gắn thiết bị ghi hình này một cách dễ dàng trên màn hình, laptop, hoặc để ở mặt bàn với Tripod có 3 chân trụ tùy theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Webcam mang đến chất lượng hình ảnh Full HD 1080, nhờ cảm biến cấp FHD và ống kính cao cấp hỗ trợ đa hệ thống, nắp ống kính vật lý có tích hợp sẵn micro, cắm và chạy. Newmen CM303 có thể quay video và hình ảnh HD 1080P 30 khung hình /giây.

Bên cạnh đó, Newmen CM303 có khả năng tương thích cao với các hệ điều hành như là: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mac OS và Android 5.0 Smart TV trở lên. Người dùng có thể dễ dàng kết nối với thiết bị của mình.

Hỗ trợ xoay 360° plus and play

Newmen CM303 có thể xoay 360 độ mà không cần di chuyển xung quanh. Thiết bị hỗ trợ online Newmen CM303 sở hữu webcam vượt trội với góc nhìn rộng, mic kép, ống kính góc siêu rộng lên đến 95°, rất phù hợp với nhu cầu trực tuyến hiện nay.

Sử dụng âm thanh nổi micro kép

CM303 được trang bị mic kép truyền âm thanh rất rõ ràng, đáp ứng hội họp trực tuyến. Chúng ta có thể cùng nói chuyện và trao đổi mà không cần mỗi người một tai nghe. Vì vậy, có thể tiết kiệm chi phí mua thêm mic cho người dùng. 

Ngoài ra, Mic kép của CM303 còn bắt tiếng và lọc âm thanh tốt. Khi bạn muốn sử dụng mic của tai nghe cũng dễ dàng chuyển đổi chỉ bằng một thao tác đơn giản trong giao diện “Setting” của Newmen khi đang hiển thị hình ảnh

Bảo vệ quyền riêng tư tốt cho bạn

Webcam Newmen CM303 được thiết kế với màu đen sang trọng, nhỏ gọn, kích thước chỉ 20 x 15 x 10 cm. Webcam sẽ bảo vệ quyền riêng tư tốt cho bạn, với trang bị công tắc ống kính vật lý, không sợ bị virus xâm nhập hoặc bị lộ quyền riêng tư.

Mua Webcam Newmen CM303 tại Phong Vũ với mức giá ưu đãi

Thiết bị ghi hình Newmen CM303 thích hợp với nhiều hoàn cảnh như: video gia đình, họp công ty, học trực tuyến, hội nghị kinh doanh, chơi game,…đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập và làm việc online trong thời đại dịch. Hãy đến các cửa hàng Phong Vũ trên toàn quốc để sở hữu Webcam Newmen CM303 tại Phong Vũ với mức giá ưu đãi.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
NEWMEN
Thông tin chung
Bảo hành
24
Cấu hình chi tiết
Độ phân giải
1080p
Lens
Góc nhìn siêu rộng 90 độ , kết hợp với có khả năng xuay 360 độ
Màu sắc
Đen
Hỗ trợ hệ điều hành
MacOS 10.7, Android 4.0, Windows
Tính năng
- Míc kép, âm thanh nổi , lọc nhiễu đảm bảo âm thanh được truyền đạt trung thực nhất. Thích hợp với nhiều hoàn cảnh: Video call gia đình, bạn bè; Hội thảo , họp công ty, học trực tuyến, hội nghị kinh doanh,...
Kích thước
20 x 15 x 10 cm
Khối lượng
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ