Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote
Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote
Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote
Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote
Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote

- Bộ điều khiển từ xa thông minh cho Nanoleaf

- Mỗi mặt có thể lập trình

- Điều khiển các thiết bị HomeKit trong nhà  

Liên hệ đặt hàng
Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001)

Thương hiệu Nanoleaft SKU: 200700085
1.500.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) là một sản phẩm điều khiển nhà thông minh đầy hữu ích. Với thiết kế đặc biệt ấn tượng cùng những tính năng hiện đại. Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) thực sự là sản phẩm cần thiết dành cho những những gia đình yêu thích sự tiện lợi đến từ công nghệ.

Thiết kế mới lạ, ấn tượng, Cách thức hoạt động độc đáo

Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) được thiết kế hình khối đa giác với 12 mặt cắt, tạo cảm giác hiện đại, độc đáo và thu hút. Với phối màu trắng sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế sẽ giúp tô điểm cho căn nhà của bạn thêm ấn tượng.

Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) | Thiết kế mới lạ, ấn tượng

Với 12 mặt cắt độc đáo tương ứng với 12 lệnh được thiết lập, thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) cho khả năng điều khiển tuyệt vời bằng cách xoay vị trí mảnh điều khiển. Với mỗi mặt điều khiển cho phép tự cài đặt tính năng trên các thiết bị kết nối.

Mỗi mảnh của thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) lập trình với mỗi lệnh khác nhau, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt phù hợp với thói quen và nhu cầu sử dụng của mình. 

Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) | 12 mặt cắt độc đáo

Kết nối Bluetooth thông minh, ứng dụng Nanoleaf tiện lợi

Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) sử dụng kết nối bluetooth hiện đại mang lại các kết nối nhanh chóng, ổn định và thuận tiện. Bạn có thể sử dụng để điều khiển các thiết bị được kết nối một cách dễ dàng. Tắt, mở đèn, điều khiển tivi,... chưa bao giờ đơn giản như thế.

Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) | kết nối Bluetooth thông minh

Bên cạnh đó với ứng dụng Nanoleaf được tích hợp trên thiết bị cho phép bạn khả năng tự cài đặt 12 lệnh cảm ứng một cách linh hoạt, tương ứng với 12 mặt điều khiển. Với mỗi mặt điều khiển, thao tác cảm ứng sẽ cho phản hồi tương ứng với một màu sắc khác nhau.

Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) | 12 mặ phản hồi

Hiện nay, các showroom của Phong Vũ đang  bán thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) chính hãng với mức giá tốt

Thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote (NL26-0001) thực sự là một sản phẩm điều khiển nhà thông minh tiện lợi, hiện đại, một người bạn hữu ích giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Hãy nhanh tay đến ngay các showroom của Phong Vũ để được trải nghiệm và mua ngay cho mình sản phẩm với mức giá tốt nhất. 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Nanoleaft
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Mỗi mặt có thể lập trình
- Điều khiển các thiết bị HomeKit trong nhà
fb-chatfb-chat