DANH MỤC

Tai nghe Skullcandy

(15 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Xem:

Tổng quan về tai nghe Skullcandy

Trong các dòng tai nghe đắt tiền, doanh số bán của các sản phẩm mang thương hiệu Skullcandy luôn chiếm vị trí cao trên thị trường. Tai nghe Skullcandy không được người tiêu dùng biết đến bởi chất âm tốt nhất, nhưng chúng lại sở hữu hình hài hợp thời trang, cũng như được những người nổi tiếng tin dùng.

Từ không dây tới có dây, nhét tai - ôm tai hay trên tai, Skullcandy luôn có những dòng sản phẩm đáp ứng mọi mong muốn của người dùng. Tuy nhiên, triết lý trong thiết kế của hãng là mang tới những chiếc tai nghe hợp thời trang, nhiều người biết tới và có chất âm đáp ứng đủ nhu cầu nghe nhạc cơ bản. Skullcandy không chú trọng vào việc mang tới trải nghiệm nghe nhạc có phần "khó tính" như những hãng khác, nhưng thay vào đó là những chiến lược quảng cáo giúp đại chúng biến đến tên tuổi của họ. Vô hình chung, điều này làm nâng tầm giá trị thương hiệu của Skullcandy trong lòng người sử dụng phổ thông.

Tại Phong Vũ hiện đang trưng bày rất nhiều sản phẩm Skullcandy trong phân khúc phổ thông đến trung cấp. Các dòng sản phẩm cao cấp hơn dự kiến sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới.