DANH MỤC

Loa Microlab

(24 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Xem:
Trang 1/2 1 2

 THƯƠNG HIỆU LOA MICROLAB

Được thành lập vào năm 1998 tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm âm thanh kĩ thuật số, truyền âm đa phương tiện… Giờ đây thương hiệu loa microlab đã trở thành một thương hiệu loa tên tuổi khi có mặt trên hầu hết các quốc gia ở hơn 40 nước trên thế giới. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về lịch sử hình thành cũng như đôi nét về thương hiệu loa microlab, hãy cùng theo dõi.

Lịch sử phát triển của thương hiệu loa microlab

Năm 1998 hai nhà sáng lập Edgar Jeang và Jack Wang dựng lên một phòng thi nghiệm âm thanh và bắt đầu đi vào nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm loa đa phương tiện với loa siêu trầm. Một năm sau công ty sản xuất hàng loạt dòng loa đầu tiên mang tên 2.1 multimedia speakers hay còn được biết đến với tên gọi M-200.

Sự phát triển vượt bậc của Microlab trên toàn thế giới đã đem về cho microlab giấy chứng nhận phê duyệt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 (NQA anh quốc) chỉ sau 2 năm từ khi thành lập, mở rộng quy mô với diện tích lên đến 4500m2 với hơn 400 nhân viên và sau đó một năm đã nhanh chóng tăng lên đến 15000m2 với 1000 nhân công. Năm 2003 microlab bắt đầu nghiên cứu tạo ra các hệ thống âm thanh Hi-Fi. Một trong những kỹ sư âm thanh nổi tiếng nhất trên thế giới – Peter Larsen đã được mời để có được vị trí của cố vấn kỹ thuật.

Với sự phát triển vượt bậc của mình khi liên tục cho ra đời các dòng chất lượng cao cùng phong cách thiết kế riêng đã giúp Microlab chinh phục thị trường Nam và Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Để mở rộng sản xuất, Công ty đã mua mảnh đất khoảng 100.000 m2 tại ShenZhen (Trung Quốc) để xây dựng khu công nghiệp với tổng diện tích trên 150000 m2.Năm 2007 Công ty đã nhận được chứng nhận ISO 9001: 2000 và được chứng nhận theo tiêu chuẩn quản lý sinh thái 14001: 2004. Mục tiêu chiến lược mới đã được đặt cho ty – để phát triển và sản xuất âm thanh chất lượng cao,với giá cả phải chăng.

Dòng sản phẩm Solo mới của microlab đã mang lại một luồng gió mới tạo ra sự sảng khoái trên thị trường Âm thanh. Doanh nghiệp đổi tên bắt đầu từ ngày 30 tháng 8 năm 2010 tên mới của Công ty TNHH Công nghệ Microlab là Công ty TNHH Điện tử Microlab và chính thức đi vào thị trường Tây Âu.

Điều gì đã tạo nên sự thành công cho microlab ?

Microlab tập trung tất cả vào việc tạo ra loa chất lượng cao. Chú trọng vào từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong công việc. Nỗ lực hết mình để đem lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn có trách nhiệm với cộng đồng. Luôn tuân thủ các niềm tin cốt lõi của công ty không hề dao động. Chính những tiêu chí ngày từ những ngày đầu tiên trên đã tạo nên được sự thành công lớn cho microlab, đem về cho microlab rất nhiều các giải thưởng và các thành tựu  thực tế tạo tiếng vang lớn trên thị trường toàn cầu.

Các sản phẩm chính

Microlab chuyên sản xuất các thiết bị điện tử âm thanh như loa FineCone, ổ cắm iPod / iPhone cho điện thoại di động, loa đa phương tiện, loa âm thanh nổi, dòng TMN, hệ thống loa gia đình, Soundbar Series và dòng sản phẩm PURE Signatory đồng thời cũng sản xuất cả tai nghe.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA MICROLAB

 

Micolab M200

 

Microlab Solo 6C

 

 

Microlab FC730

 

 

Microlab TMN9BT

 

 

 

Microlab M600BT

 

 

 

Microlab M108

 

 

Với lịch sử lâu đầu cùng với sự cống hiến hết mình cho  ngành công nghiệp loa chất lượng cao, loa Microlab thực sự xứng đáng với thương hiệu loa uy tín nhất mọi thời đại.