THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
DANH MỤC
Sinh nhật Phong Vũ 21 tuổi

Loa Fenda

(2 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Xem:

Các dòng sản phẩm loa ngon - bổ - rẻ của Fenda

Fenda là một thương hiệu mới nổi nên được ít người biết tới. Tuy nhiên các sản phẩm của Fenda thì không hề đắt, mà lại giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt mà không phải sản phẩm nào cũng có được trong tầm giá. Sau đây là một số dòng loa phân khúc phổ thông của Fenda:

1. Loa Fenda E200 Plus:

 E200 Plus với thiết kế sang trọng, thanh lịch:

 E200 Plus mang hơi thở hoàn toàn mới, mạnh mẽ hơn, hiện đại hơn với thiết kế 2 loa trái - phải dạng tháp góc cạnh kết hợp cùng loa sub lớn, mạnh nhờ được trang bị 2 ống thông hơi ngay bên dưới màng loa 6,5" sử dụng lưới kim loại bảo vệ bên ngoài.

 có thiết kế tập trung toàn bộ cổng giao tiếp, mạch xử lý âm thanh cùng các nút chức năng tùy chỉnh volume, bass, treble ngay trên loa siêu trầm. Tương tự như các mẫu loa 2.1 kênh, Fenda E200 cũng được tích hợp tính năng nghe nhạc từ thẻ nhớ SD/USB song song với chức năng nghe nhạc từ các nguồn phát khác như PC, Laptop, CD/DVD-Player.

Jack cắm AUX để bạn kết nối loa dễ dàng với máy tính hoặc đầu DVD. Trong khi đó, kết nối không dây Bluetooth sẽ là giải pháp kết nối tốt hơn cho thiết bị di động của bạn. Chưa hết, cổng USB cho phép chơi nhạc trực tiếp với định dạng MP3 và WMA. Với Fenda E200 plus bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc theo cách bạn muốn.