Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n

Hàng sắp về
Thiết bị mạng Linksys RE4100W Wireless

Thương hiệu LINKSYS SKU: 1601860
1.305.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu về bộ kích sóng wifi Extender Linksys RE4100W

Linksys, thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ về cung cấp các thiết bị mạng Wi Fi như bộ kích sóng Wi Fi, router, modem wifi hay switch,… luôn khẳng định được vị thế của mình dù xét trên phân khúc sản phẩm nào. Đến với phân khúc sản phẩm Extender của hãng, Extender Linksys RE4100W là một giải pháp phù hợp để xây dựng và mở rộng hệ thống mạng cho doanh nghiệp.

Cấu tạo

Extender Linksys RE4100W có thiết kế cắm tường gọn nhẹ, với phích cắm thay đổi được cùng kết cấu khá đơn giản. Bạn có dãy đèn tín hiệu để báo bạn biết trạng thái hoạt động của thiết bị. Thiết bị cũng có cổng mạng RJ45 cho khả năng tự động đo tốc độ liên kết của các thiết bị ngoài (10/100/1000 Mbps) và sẽ tự điều chỉnh để hoàn toàn tương thích với môi trường mạng và đạt hiệu suất tối ưu. Với việc hỗ trợ kết nối Gigabit, sản phẩm mang tới lựa chọn cho hiệu năng Internet nhanh và ổn định hơn, đặc biệt là khi chơi game và truyền phát video UHD.Extender Linksys RE4100W - Phong Vũ

Bên cạnh đó, Extender Linksys RE4100W có nút chức năng WPS (Wi Fi Protected Setup), cung cấp khả năng thiết lập để có kết nối nhanh an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị các ăng ten ngầm gắn trong, giúp cho việc mở rộng vùng phủ sóng lên tới 700 m2.

Hiệu năng 

Với tổng tốc độ truyền tải là 600 Mbps ở hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz, Linksys RE4100W có thể mở rộng vùng phủ sóng 2.4 GHz và 5 GHz hiện có đi xa hơn với tốc độ tốt hơn. Cùng công nghệ CROSS-BAND, bạn được tối ưu hoá việc sử dụng đồng thời hai băng tần để truyền dữ liệu ổn định, không gián đoạn luồng và cho phép bộ tiếp sóng nhận thông tin từ 1 kênh và truyền đi trên kênh khác dễ dàng hơn.Extender Linksys RE4100W - Phong Vũ

Extender Linksys RE4100W sử dụng công nghệ MU-MIMO (Multi-User, Multiple Input, Multiple Output) để giao tiếp với nhiều Clients cùng một lúc, giúp tăng đáng kể băng thông cho nhiều người dùng và giảm tối đa độ trễ tín hiệu khi nhiều người dùng đồng thời. Được sự hỗ trợ của công nghệ, thiết bị giúp kết nối được tới nhiều thiết bị Wi Fi hiệu quả hơn, từ đó tối đa tính tiện dụng. Với công nghệ MU-MIMO, nó có thể cung cấp nhiều dữ liệu đồng thời, cho phép tất cả các thiết bị kết nối đạt được tốc độ nhanh hơn so với các router AC thông thường.

Bên cạnh đó, Extender Linksys RE4100W được hỗ trợ công nghệ Beamforming để tập trung tín hiệu không dây vào thiết bị nhận cụ thể và điều hướng tới đích đó thay vì chỉ truyền tín hiệu sóng Wi Fi di theo một hướng chung chung. Beamforming cũng giảm nhiễu từ các thiết bị khác để kết nối Wi Fi mạnh hơn. Nó làm tăng hiệu quả của mạng của bạn và mở rộng phạm vi của nó, cho phép bạn tận hưởng các hoạt động băng thông cao như phát trực tuyến và chơi trò chơi một cách dễ dàng.Extender Linksys RE4100W - Phong Vũ

Đặc biệt, Extender Linksys RE4100W được hỗ trợ công nghệ Linksys Spot Finder thường thấy ở dòng RE của Linksys để chỉ dẫn cho bạn tìm đúng vị trí thích hợp cho thiết bị và tính năng  hoạt động trên mọi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chỉ cần làm theo lời nhắc để đảm bảo bạn nhận được tín hiệu Wi-Fi tốt nhất có thể.

Ngoài ra, Extender Linksys RE4100W được bảo mật chặt chẽ với các chuẩn mã hóa khác nhau để bạn chọn sử dụng phù hợp như WEP/WPA/WPA2. Cùng tường lửa SPI để chủ động ngăn ngừa tấn công DoS, bạn được giảm thiểu tối ưu các mối đe dọa từ những sự xâm nhập trái phép và gây nguy hại cho mạng.Extender Linksys RE4100W - Phong Vũ

 

Cuối cùng, Extender Linksys RE4100W có hỗ trợ chức năng QoS, giúp tăng cường hỗ trợ thiết bị  truyền dữ liệu với thời gian trễ tối thiểu và cung cấp băng thông cho những ứng dụng truyền thông đa phương tiện thời gian thực phù hợp nhất. Với băng thông dựa trên IP control, tính năng cho phép bạn xác định lượng băng thông được phân bổ cho mỗi thiết bị và tái phân bổ sự lưu thông theo ý bạn. Việc QoS giúp sắp xếp ưu tiên băng thông giúp tự động tăng cường trải nghiệm giải trí cũng như làm việc của bạn tốt hơn.

Chuẩn b/g/n tăng khả năng phủ sóng

Linksys RE4100W - Bộ Mở Rộng Sóng Băng Tầng Kép có thể mở rộng vùng sóng Wi-Fi với chuẩn b/g/n lên đến 700m2. Với chuẩn này, sản phẩm còn có thể tương thích mọi thiết bị Linksys và các hãng khác nhau.

Linksys RE4100W - Bộ Mở Rộng Sóng Băng Tầng Kép

Tốc độ truyền sóng mạnh mẽ, ổn định

Linksys RE4100W có tốc độ truyền tối đa lên đến 300+300Mbps với 2 ăng-ten MIMO gắn trong trên băng tần 2.4GHz và 5GHz, đáp ứng nhu cầu kết nối internet cho nhiều thiết bị điện tử khác nhau.

Linksys RE4100W - Bộ Mở Rộng Sóng Băng Tầng Kép

Dễ dàng sử dụng

2 cổng LAN 100Mbps làm wireless bridge kết nối tới switch hoặc thiết bị mạng có dây, cùng với việc cài đặt dễ dàng bằng phần mềm hỗ trợ đi kèm.

Tự động ưu tiên băng thông mạng (QoS) cho các ứng dụng đa phương tiện online sẽ giúp bạn thuận tiện và thoải mái hơn bao giờ hết.

Thiết kế linh hoạt và bắt mắt cho việc lắp đặt treo tường hoặc để bàn.

Tổng kết

Các đặc tính nổi bật của bộ kích sóng Extender Linksys RE4100W:

• Bộ tiếp sóng không dây chuẩn AC1200 băng tần kép, phủ sóng 700m2 
• Tốc độ truyền tải lên tới 1200Mbps (N300Mbps + AC867Mbps)
• 1 x 10/100/1000Mbps cổng Giagbit Ethernet
• 2 Băng tần hoặt động cùng lúc 2.4Ghz + 5Ghz, với 2 ăng-ten rời gắn ngoài công suất cao
• Tương thích với tất cả thiết bị Linksys và các hãng khác nhau
• Tự động ưu tiên băng thông mạng (QoS) cho các ứng dụng đa phương tiện online
• Công nghệ Linksys Spot Finder giúp bạn dễ dàng cài đặt và lựa chọn vị trí tối ưu để đặt bộ tiếp sóng
• Công nghệ Beamforming phát sóng tập trung đến các thiết bị kết nối, tối ưu hóa hiệu năng wifi
• Công nghệ CROSS-BAND giúp tối ưu hoá việc sử dụng đồng thời hai băng tần để truyền dữ liệu tốc độ cao và không gián đoạn luồng
• Cài đặt dễ dàng chỉ với 3 bước bằng phần mềm hỗ trợ đi kèm
• Chuẩn mã hoá WEP/WPA/WPA2 mạnh nhất và tường lửa SPI chủ động ngăn ngừa tấn công DoS.
• Bảo hành 3 năm 1 đổi 1 + hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
LINKSYS
Thông tin chung
Bảo hành
36
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ