- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 b/g/n
- Tốc độ 2.4GHz: 300Mbps
- Ăng ten: 2x ngoài

Liên hệ đặt hàng
Router Wifi D-Link DAP 1330

Thương hiệu D-LINK SKU: 1602640
620.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Router Wifi D-Link DAP 1330

Hướng đến một phân khúc người dùng (xét về tiêu chí giá) cũng như nhu cầu sử dụng, lắp đặt khác (xét về tốc độ đòi hỏi), D-Link đã khéo léo giản lược chuẩn AC trên DAP-1620 xuống còn 802.11n trên DAP-1330.

Chưa hết, theo thông tin của nhà sản xuất, DAP-1330 chỉ hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa 300Mbps và chỉ hoạt động trên băng tần tiêu chuẩn 2,4GHz.

Giống người anh em DAP-1620, cổng LAN Gigabit Ethernet trên DAP-1330 giúp cung cấp hiệu suất ổn định cho một thiết bị kết nối dây như máy tính để bàn, Smart TV, máy chơi game hoặc thiết bị lưu trữ mạng (khi vận hành ở chế độ Repeater), hay đây chính là ngõ vào của đường cấp tín hiệu Internet (khi vận hành ở chế độ Access Point).

Router Wifi D-Link DAP 1330

Nhiều cách cấu hình

Tương tự một số dòng router Wi-Fi và AP khác, D-Link DAP-1330 3 cũng cung cấp nhiều cách cấu hình, bao gồm nút WPS (Wi-Fi Protected Setup), ứng dụng QRS Mobile và thông qua trình duyệt, giúp người dùng đưa thiết bị này vào tình trạng sẵn sàng sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Theo đó, nếu là dân a-ma-tơ thì tất cả những gì bạn cần làm đó là nhấn nút WPS mỗi khi muốn tiếp/mở rộng sóng của một router Wi-Fi nào đó trong khuôn viên nhà hoặc văn phòng.

Cụ thể hơn, sau khi cắm DAP-1330 trực tiếp vào nguồn điện và chờ trong giây lát cho đến khi đèn báo trên thân máy chớp chậm dần, hãy nhấn nút WPS ở mặt trước của thiết bị này.

Router Wifi D-Link DAP 1330

Lúc này, bạn tiếp tục nhấn nút WPS trên Wi-Fi Router cần mở rộng/tiếp sóng. Sau đó chờ trong giây lát cho đến khi đèn báo WPS chuyển sang màu xanh và đèn cường độ sóng “lên màu” thì có nghĩa rằng việc cấu hình đã hoàn tất.

Từ bây giờ, mạng Wi-Fi gốc sẽ được “áp thẳng” xuống cho DAP-1330 với một tên SSID mới – nhưng có hậu tố -EXT), chuẩn mã hóa cũng như mật khẩu đều được giữ nguyên.

Nói thêm về đèn báo tín hiệu, DAP-1330 sẽ hiển thị mức sóng tương ứng với chất lượng sóng (3 cấp độ) mà thiết bị này “thu được” ở thời điểm hiện tại. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng chọn được vị trí thích hợp nhất để đặt thiết bị này. Hay nói cách khác, đèn LED hiển thị cường độ sóng của nguồn phát tín hiệu Wi-Fi gốc.

Do đó, khi vận hành ở chế độ Access Point thì hiển nhiên là cụm đèn báo tín hiệu nói trên sẽ ở chế độ “không hiển thị”.

Đối với trường hợp cảm thấy WPS vẫn chưa đủ “đô”, bạn vẫn có thể cấu hình DAP-1330 một cách chuyên nghiệp hơn mà không cần dùng đến máy tính, đó là thông qua ứng dụng QRS mobile được D-Link cung cấp trên Google Play Store và App Store.

Router Wifi D-Link DAP 1330

Theo đó, trong giao diện chính của QRS mobile, ứng dụng sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh một số thiết lập tương ứng với cách thức tiếp/mở rộng sóng mong muốn.

Cụ thể hơn, nếu muốn DAP-1330 hoạt động theo chế độ Repeater thì bạn chỉ cần chọn giao diện Repeater và thực hiện những thiết lập do ứng dụng QRS mobile đưa ra, chẳng hạn như đặt tên SSID, mật khẩu, mật khẩu quản trị viên (admin).

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
D-LINK
Thông tin chung
Bảo hành
24
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 b/g/n
Cổng kết nối
1x LAN 100Mbps
Ăng ten
2x ngoài
Tốc độ
2.4GHz - 300Mbps
Nguồn điện cấp
110V - 240V AC
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu D-LINK
Xem tất cả
fb-chatfb-chat