- Dung lượng lưu trữ: 64GB
- Kích thước: MicroSD
- Phụ kiện đi kèm: adaper SD
-Nhà sản xuất: Transcend
-Chuẩn thẻ nhớ:MicroSDHC
-Model: Premium

Liên hệ đặt hàng
Thẻ nhớ Micro SD Transcend 64GB (Class 10)

Thương hiệu TRANSCEND SKU: 1801044
230.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá thẻ nhớ Micro SD Transcend 64GB

Thẻ nhớ Micro SD Transcend 64GB

        Micro SD Transcend 64GB được thiết kế với mục đích nâng cao khả năng trải nghiệm trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sản phẩm luôn luôn đảm bảo công suất tốt nhất có thể khi chạy các ứng dụng cần nhiều bộ nhớ điện thoại di động và hỗ trợ quay Video Full HD. Có được điều này là nhờ thẻ nhớ có những tính năng ưu việt sau:

Thiết kế vượt trội

Thẻ nhớ Micro SD Transcend 64GB

       Để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, nhà sản xuất đã vô cùng lưu tâm tới khâu thiết kế sản phẩm, nhằm đem đến cho người tiêu dùng một chất lượng tốt nhất có thể. Do đó mà Micro SD Transcend 64GBMicro SD Transcend 64GB có những thiết kế đặc biệt đáng lưu tâm như: hỗ trợ chuẩn High Speed Class 1 (U1); khả năng quay video Full HD siêu mượt mà;nâng cấp tối đa hiệu năng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, và máy ảnh kỹ thuật số; chuẩn tốc độ Class 10; trang bị công nghệ Error Correcting Code (ECC) để phát hiện và sửa lỗi tự động và tặng phần mềm phục hồi hình ảnh độc quyền RecoveRx.

Sản phẩm của sự bảo vệ an toàn

Thẻ nhớ Micro SD Transcend 64GB

      Với mục đích cung cấp hiệu suất và ổn định cao nhất, sản phẩm của Transcend được kiểm tra theo các điều kiện nghiêm ngặt như: chống thấm nước (đạt tiêu chuẩn IPX7, có thể chìm dưới 1 mét nước trong 30 phút) - ưu thế vượt trội nhất; chống nhiệt (có khả năng chịu đựng nhiệt độ khắc nghiệt từ -25° đến 85° C); chống tĩnh điện (đáp ứng các tiêu chuẩn EMC IEC61000-4-2 và có thể chịu được tĩnh điện); chống tia X-ray (đáp ứng các tiêu chuẩn ISO7816-1 và miễn nhiễm với tia X-quang tại sân bay); và khả năng chống Sock, chống bẻ cong, chống uốn xoắn

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TRANSCEND
Bảo hành
12
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Loại SD
Tốc độ ghi
Tốc độ đọc
Cùng thương hiệu TRANSCEND
Xem tất cả
fb-chatfb-chat