CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- Thẻ nhớ lưu trữ Micro Extreme Pro - Sandisk 64GB

- Đọc: 170 MB/s - Ghi: 90 MB/s 

- Có Adapter

Thẻ nhớ Micro SDXC Sandisk 64GB Extreme Pro

Thương hiệu SANDISK SKU: 1701397
429.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Thẻ nhớ Micro SDXC SanDisk 64GB Extreme Pro

Nhà sản xuất (Product): Sandisk (Một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thẻ nhớ, bộ đọc thẻ nhớ, USB và ổ cứng SSD đến từ Mĩ đứng thứ 3 thế giới năm 2015)

Mẫu thiết kế (Model): Extreme Pro

Loại thẻ nhớ (Type): SDXC

Dung lượng (Capacity): 64GB

Tốc độ đọc thẻ nhớ (Read speed): 170MB/s

Tốc độ ghi thẻ nhớ (Write speed): 90MB/s

Chuẩn thẻ (Standard Card): Class 10

Màu sắc (Color): Đen-Đỏ

Bảo hành (Guarantee): 24 tháng

 

Thiết kế nhỏ gọn, bộ nhớ dung lượng cao, màu sắc đẹp nên thẻ nhớ Micro Sandisk Extreme Pro rất được ưa chuộng. Sản phẩm này chuyên được giới quay phim sử dụng vì nó thuộc dòng tốc độ cao nhất của Sandisk, luôn đáp ứng đủ nhu cầu quay phim của máy ảnh DSLR đối với dòng video 4K UHD hay 1 số dòng máy quay HD khác. Ưu điểm nhờ tốc độ của sản phẩm mà quay những thước phim chất lượng cao mà không bị gián đoạn và tụt khung hình(FPS). Dòng Speed Class 3 luôn được các nhiếp ảnh gia tin dùng về cả chất lượng vì các sản phẩm được sản xuất rất tỉ mỉ,cẩn thận, hiệu suất và độ tin cậy. Cũng vì sở hữu sức mạnh tốc độ ghi lên tới 90MB/s nên đáp ứng với các chế độ chụp nhanh, chụp liên tiếp, ...

Micro SDXC SanDisk 64GB Extreme Pro Thẻ nhớ Sandisk Extreme Pro đã được quan tâm đến vì có tốc độ ghi siêu nhanh, nhưng lại còn có thêm tốc độ đọc cực cao kết hợp với tốc độ chuyển dữ liệu cao giúp tiết kiệm thời gian của người dùng.Thẻ nhớ còn có một chức năng cực kì lớn mà người dùng nào cũng muốn sở hữu vì những lí do không đáng có đó là khôi phục dữ liệu.Với phần mềm RescuePRO Deluxe có thể giúp người dùng khôi phục lại những thứ mà đã bị xóa đi trong vài tháng trước. Các sử dụng chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính và chạy ứng dụng bạn sẽ lại thấy những file bị xóa từ lâu.

Micro SDXC SanDisk 64GB Extreme Pro Sau những ưu điểm nổi trội đến từ phần mềm thì phần cứng của thẻ nhớ cũng rất tốt. Thẻ nhớ Micro SDHC SanDisk 64GB Extreme Pro có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ -13oF đến 185oF (-18oC đến 85oC). Có khả năng chống thấm nước, chống sock, rung giật, không bị ảnh hưởng bởi tia X-ray. Rất hợp với những nhiếp ảnh gia đam mê chụp những bức ảnh chân thật, bắt trọn những khoảnh khắc ở những nơi nguy hiểm, nơi có môi trường khắc nghiệt.  

 

Để đặt hàng ngay hoặc tham khảo thêm các sản phẩm Phụ kiện khác của Phong Vũ mời khách hàng truy cập vào địa chỉ https://phongvu.vn/phu-kien.cat

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SANDISK
Bảo hành
120
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Loại SD
MicroSDXC Class 10
Dung lượng
64GB
Tốc độ ghi
90 MB/s
Tốc độ đọc
170 MB/s
Màu sắc
Đen, Đỏ
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ