CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- Kết nối : Bluetooth 4.1
- Phạm vi kết nối : 10m
- Hỗ trợ : NFC

Tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH (Đen)

Thương hiệu Khác SKU: 210104311
820.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH với thiết kế đậm chất game thủ kết hợp cùng tone đen mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối bluetooth 4.1 tiện lợi, kèm theo phạm vi kết nối đến tận 10m đem lại sự tối ưu cho bạn. Sản phẩm này thích hợp với những bạn có cường độ chơi game cao mà đang cần sự thoải mái.

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi, tương thích với hầu hết mọi thiết bị thuộc hệ điều hành Android và iOS

Tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH sở hữu kiểu dáng hiện đại đậm chất game thủ, có kích thước nhỏ gọn chỉ 218g, đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho người chơi, hạn chế được tình trạng mỏi tay sau khoảng thời gian dài sử dụng.

Tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH (Đen) | Kiểu dáng nhỏ gọn

Ngoài ra, tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH còn tương thích được với hầu hết mọi thiết bị thuộc hệ điều hành Android và iOS, giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi thiết bị để liên tục chơi game mà không bị gián đoạn giữa chừng.

Sở hữu dung lượng pin 500mAh khá cao, hỗ trợ chức năng NFC hiện đại

Hơn thế nữa, tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH còn được sở hữu dung lượng pin 500mAh khá cao, giúp game thủ có thể an tâm chơi liên tục trong khoảng thời gian dài mà không sợ bị gián đoạn. Đồng thời tay cầm còn có được chế độ bật, tắt giúp người chơi tiết kiệm nguồn năng lượng pin đáng kể.

Tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH (Đen) | Sở hữu dung lượng pin cao

Ngoài ra, tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH hỗ trợ chức năng NFC, cho phép kết nối khi điện thoại di động chạm vào mặt sau của gamepad, đem đến sự tiện lợi cho bạn khi không phải hiệu chỉnh các thông số kết nối phức tạp.

Hỗ trợ kết nối không dây bluetooth hiện đại, tích hợp các nút bấm tiện lợi

Hơn thế nữa, tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH hỗ trợ cho người dùng kết nối không dây bluetooth 4.1 hiện đại, có phạm vi kết nối tận 10 m, cho phép người dùng có thể thoải mái chơi game trên tivi hoặc là laptop mà không cần phải cài đặt rườm rà, phức tạp.

Tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH (Đen) | Kết nối không dây bluetooth

Ngoài ra, tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH còn tích hợp được các nút bấm tiện lợi, cách bố trí và sắp xếp của các nút bấm cũng vô cùng hợp lý, cho phép người dùng có thể phát huy hết khả năng trong lúc chơi game. Đồng thời tăng được tốc độ chơi cho bạn, phản ứng chính xác hơn trong mọi tình huống.

Tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH (Đen) | Nút bấm tiện lợi

Được trang bị chức năng chống trơn trượt, hỗ trợ chơi được đa dạng các thể loại game trên nền tảng

Không những thế, tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH còn được trang bị chức năng chống trơn trượt, chống mài mòn, đem đến cảm giác thoải mái cho người chơi. Đồng thời còn tăng được tuổi thọ của sản phẩm, hạn chế được việc bám mồ hôi và bụi bẩn trên thành tay cầm làm mất thẩm mỹ.

Tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH (Đen) | Chống trơn trượt

Tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH hỗ trợ người dùng có thể chơi được hàng ngàn tựa game, trải nghiệm được nhiều trò chơi nền tảng, thoải mái để người dùng lựa chọn, đem lại cảm giác tuyệt vời cho game thủ.

Tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH (Đen) | Chơi đa dạng các thể loại game

Mua tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH chính hãng, Phong Vũ đang có chương trình ưu đãi khách hàng giao hàng toàn quốc

Tay cầm gamepad bluetooth Betop BTP-BD3NH sở hữu được vẻ ngoài hiện đại đậm chất game thủ, với kết nối bluetooth và phạm vi kết nối tận 10 m, đây chắc chắn là sản phẩm dành cho những bạn game thủ chuyên nghiệp. Phong Vũ hiện đang có dịch vụ ưu đãi khách hàng về giao hàng toàn quốc đấy các bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
3
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Model
BTP-BD3NH
Màu sắc
Đen
Kết nối
Bluetooth
Tính năng
Dung lượng pin: 500mAh, Hỗ trợ chức năng NFC, nó sẽ được kết nối khi điện thoại di động chạm vào mặt sau của gamepad.
Yêu cầu hệ thống
Android, iOS
Khối lượng
218 g
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ