Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Chân đế có khả năng thay đổi góc độ
- Tốc độ quạt: 700 ~ 1400RPM
- Điện áp: 5VDC - Lấy nguồn từ cổng USB

Hàng sắp về
Tản nhiệt/ Fan laptop Cool Cold 1 fan - K16 (Đen)

Thương hiệu Cool Cold SKU: 201100636
99.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết tản nhiệt Fan laptop Cool Cold 1 fan - K16 (Đen)

Laptop là một thiết bị có kích thước nhỏ gọn vì vậy khả năng tản nhiệt của nó sẽ không được tốt như các dòng thiết bị khác. Vì vậy việc trang bị cho chiếc laptop của bạn bộ tản nhiệt/ Fan laptop Cool Cold 1 fan - K16 (Đen) là một giải pháp cực kỳ hiệu quả giúp laptop có thể hoạt động tốt hơn khi sử dụng hằng ngày.

Chất liệu nhựa ABS chắc chắn, màu đen hài hòa thiết kế

Cool Cold là một hãng sản xuất phụ kiện cho laptop nổi tiếng và sản phẩm của họ luôn mang đến những điểm nổi bật riêng. Bộ tản nhiệt/ Fan laptop Cool Cold 1 fan - K16 (Đen) cũng không ngoại lệ khi được trang bị chất liệu nhựa ABS là chủ yếu. Mang đến độ chắc chắn cao khi để chiếc laptop của bạn lên sử dụng hằng ngày.

Fan laptop Cool Cold 1 fan - K16 (Đen) | Chất liệu cao cấp

Toàn bộ bề mặt của bộ Fan tản nhiệt đều được phủ một màu đen nổi bật đồng bộ. Dễ phối màu với chiếc laptop mà không làm quá nổi bật so tạo sự hài hòa dễ nhìn khi sử dụng hằng ngày.

Gấp gọn dễ dàng sử dụng nguồn điện từ USB

Với bộ tản nhiệt/ Fan laptop Cool Cold 1 fan - K16 (Đen) này bạn có thể thoải mái mang nó theo cùng chiếc laptop của mình đi bất cứ đâu với khả năng gấp gọn cực kỳ tiện lợi khi cho vào balo.

Fan laptop Cool Cold 1 fan - K16 (Đen) | Gấp gọn dễ dàng

Ngoài ra nguồn điện cấp cho bộ tản nhiệt này được lấy từ cổng USB của laptop rất tiện lợi mà không cần sử dụng bộ nguồn gắn ngoài. Ngoài ra công suất điện tiêu thụ của Cool Cold 1 fan - K16 hoàn toàn phù hợp với chuẩn dòng điện mà USB trên laptop cung cấp, không làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Chân đế có thể điều chỉnh góc, quạt làm mát tốc độ cao

Chân đế của bộ quạt tản nhiệt này mang đến hiệu quả cao cho người dùng khi có thể điều chỉnh được góc độ. Giúp nâng cao hạ thấp lấy không khí làm mát dễ dàng. Ngoài ra nó còn giúp mắt người dùng có thể thoải mái nhìn và điều chỉnh hướng tốt hơn.

Fan laptop Cool Cold 1 fan - K16 (Đen) | Chân đến điều chỉnh góc tiện lợi

Cánh quạt chính trên bộ tản nhiệt này được làm thiết kế với kích thước đường kính rộng cho khả năng làm mát hầu như toàn bộ mặt dưới của thiết bị. Tốc độ quay của cánh quạt cũng nằm ở mức cao với 700 ~ 1400RPM giúp khả năng tản nhiệt hiệu quả khi sử dụng bộ Fan laptop Cool Cold 1 fan - K16 (Đen).

Mua bộ tản nhiệt/ Fan laptop Cool Cold 1 fan - K16 (Đen) giá rẻ, tiện lợi tại Phong Vũ

Để có thể giúp chiếc laptop của bạn có thể hoạt động hiệu quả trong suốt thời gian dài mà không bị nóng. Bạn có thể đến ngay hệ thống Showroom Phong Vũ gần nhất trên toàn quốc để mua ngay hoặc đặt hàng trực tiếp trên Website của Phong Vũ để được giao hàng tận nơi nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Cool Cold
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Chân đế có khả năng thay đổi góc độ
- Tốc độ quạt: 700 ~ 1400RPM
- Điện áp: 5VDC - Lấy nguồn từ cổng USB
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ