- Thương hiệu: Microsoft - Chuẩn kết nối USB

Liên hệ đặt hàng
Tai nghe On-ear Microsoft LifeChat LX-3000 (Đen)

Thương hiệu MICROSOFT SKU: 18120218
1.220.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Tai nghe Microsoft LifeChat LX-3000 là một trong những loại tai nghe chất lượng của hãng Microsoft. Với thiết kế đơn giản cùng chất âm đặc biệt. Tai nghe chắc chắn sẽ phần nào mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh chi tiết với mức giá tầm trung, hợp túi tiền.

Thiết kế đơn giản của LifeChat LX-3000

Lifechat LX-3000 có thiết kế khá đơn giản chuẩn một kiểu dáng tai nghe on-ear, phần chụp tai có chiều rộng tương đối vừa đủ không quá to cũng không quá nhỏ. Phần chụp tai được bọc đệm và da cao cấp giúp người dùng sử dụng thoải mái trong thời gian dài. Phần headband có thể thu nhỏ, hoặc kéo dãn ra phù hợp với kích thước đầu người sử dụng. Tai nghe còn được trang bị microphone nối liền, có thể gập gọn lại khi không sử dụng giúp người dùng có thể đàm thoại khi đang nghe nhạc hoặc chơi game, chat webcam,...

Tai nghe Microsoft LifeChat LX-3000 | thiết kế đơn giản

Chất lượng âm thanh của tai nghe LX-3000

Dù có mức giá tầm trung nhưng tai nghe LifeChat LX-3000 vẫn được chăm chút về mặt âm thanh. Đối với người dùng không yêu cầu quá cao về chất âm, âm bass, âm trầm cho tai nghe, thì LX-3000 là lựa chọn hoàn hảo. Tai nghe mang lại âm thanh trung thực, chi tiết, cho người dùng thưởng thức được những bài hát yêu thích trọn vẹn.

Tai nghe Microsoft LifeChat LX-3000 | chất lượng âm thanh

Kết nối tiện dụng qua cổng USB

Như nhiều loại tai nghe khác, LX-3000 sử dụng cổng kết nối USB 2.0 cho người dùng dễ sử dụng và kết nối nhanh chóng với các thiết bị hỗ trợ cổng này. Trên thân dây cáp còn có bộ điều chỉnh tắt/mở, chuyển bài, chuyển qua chế độ đàm thoại,... hỗ trợ người dùng thao tác trực tiếp trên tai nghe mà không thông qua máy tính.

Tai nghe Microsoft LifeChat LX-3000 | Kết nối tiện dụng
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
MICROSOFT
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kiểu
On-ear
Kết nối
USB 2.0
Màu sắc
Đen
Kiểu kết nối
Tai nghe có dây
Microphone
Có
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu MICROSOFT
Xem tất cả
fb-chatfb-chat