Tai-nghe-Fuhlen-H200-1.jpg
Tai-nghe-Fuhlen-H200-1.jpg
Tai-nghe-Fuhlen-H200-2.jpg
Tai-nghe-Fuhlen-H200-3.jpg

- Thương hóa: Fuhlen @ - Tai nghe, trò chơi điện tử, nói chuyện với tôi và cung cấp @ - kết nối USB, tích hợp dẫn đầu 

Liên hệ đặt hàng
Tai nghe Fuhlen H200

Thương hiệu Fuhlen SKU: 190800198
400.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Tai nghe Fuhlen H200 là một trong những dòng tai nghe mới của hãng Fuhlen, một thương hiệu chuyên sản xuất chuột và bàn phím. Không chỉ ghi điểm về thiết kế tai nghe còn có nhiều tính năng ấn tượng, giúp thu hút lượng lớn game thủ sử dụng chiếc tai nghe này để đồng hành.

Tai-nghe-Fuhlen-H200-1

Thiết kế của tai nghe Fuhlen H200

Tai nghe Fuhlen H200 phần chụp tai có kiểu dáng tròn và phần vỏ ngoài được bọc bằng nhựa đen, có độ bóng tao, khá thu hút mắt. Trên mặt của ear cup khá là dày (khoảng 2.5 cm) có vòng tròn lớn, bên trong là logo của hãng.

Phần lõi của đệm tai được bọc bằng vải sợi tổng hợp nên luôn thông thoáng và khá là xốp và mềm, luôn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng trong thời gian ngoài. Viền nhỏ ở bên ngoài và vành trong được bọc bằng simili trông khá giống chất liệu da thuộc.

Phần vòm tai được cố định bằng chất liệu hợp kim khá nhẹ và có tính đàn hồi cao, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với kích cỡ đầu.

Tai-nghe-Fuhlen-H200-2

Micro và đèn LED tích hợp của H200

Tai nghe H200 được tích hợp micro dạng dài có khả năng xoay 135 độ khá gần miệng, dễ điều chỉnh và có đèn LED màu đỏ. Đèn LED cũng được thiết kế trên phần chụp tai, có nhiều tone màu khác nhau với 16.8 triệu màu led được thay đổi liên tục giúp người đeo luôn nổi bật trong bóng tối.

Chất âm và cổng kết nối của Fuhlen H200

Tai nghe Fuhlen H200 có chế dộ giả lập âm thanh 7.1 surround sử dụng để chơi game. Được thiết lập khá đơn giản mang lại nhiều trải nghiệm âm thanh cho game thủ đặc biệt là các game đối kháng như bắn súng, FPS,...

Cổng cắm của Fuhlen H200 là cổng cắm USB - all in one, tích hợp cả audio và mic chung một cổng cắm, không còn nỗi lo bị vướng víu như các dòng tai nghe 3.5 khác.

Tai-nghe-Fuhlen-H200-3

Đối với những game thủ thích sự đơn giản không quá hầm hố, không yêu cầu quá cao về chất âm thì tai nghe Fuhlen H200 chắc chắn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu với mức giá khá ổn.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Fuhlen
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kiểu
Over-ear
Kết nối
USB
Màu sắc
Đen
Kiểu kết nối
Tai nghe có dây
Đèn LED
Nhiều màu
Microphone
Có
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat