Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Tai nghe bluetooth 4.0.
- Phạm vi hoạt động 10m.
- Âm thanh sống động, hỗ trợ tiếng Việt.
- Dung lượng pin đàm thoại 5h, thời gian chờ lên đến 120h.

Hàng sắp về
Tai nghe Bluetooth Pisen VN002

Thương hiệu PISEN SKU: 1500122
355.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Tai nghe Bluetooth Pisen VN002 - Mang đến thế giới âm nhạc sống động, đặc sắc, phong phú trong 1 thiết bị nhỏ gọn.

 

Tai nghe Bluetooth Pisen VN002 được thiết kế và sản xuất bởi hãng Pisen ( 1 công ty chuyên về nghiên cứu sản xuất phụ kiện ngoại vi, kỹ thuật số đang dần dần chiếm được lòng tin của người dùng) mang đến cho người dùng cả thế giới âm nhạc trong 1 thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi cùng với hệ thống được hỗ trợ Tiếng Việt giúp cho người dùng có thể dễ dàng cài đặt và làm quen nhanh chóng.

Tai nghe Pisen VN002

Tai nghe Bluetooth Pisen VN002 có thiết kế theo dạng In-Ear với khả năng cách âm, chống tiếng ồn từ môi trường bên ngoài bằng miếng nhét tai. Tai nghe có kích thước 60 x 18 x23 mm, khối lượng 10g giúp cho người dùng có thể cất giữ tai nghe gọn gàng trong túi áo hoặc túi quần và không gây đau tai cho người dùng mỗi khi sử dụng. Tai nghe Bluetooth Pisen VN002 với pin năng lượng có thể sử dụng liên tục trong suốt 8 tiếng và thời gian chờ lên tới 100 tiếng. Cùng với nó tai nghe sử dụng sạc với cổng kết nối Micro USB tiện lợi có thể dùng chung với một số thiết bị khác và có tốc độ sạc đầy pin nhanh chóng trung bình là 2 tiếng.

Tai nghe Pisen VN002

Tai nghe Bluetooth Pisen VN002 sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth 4.0 với khả năng tương thích với các tín hiệu HFP, A2DP, AVRCP giúp cho đường truyền không bị gián đoạn, đảm bảo việc truyền tải âm thanh 1 cách ổn định và hỗ trợ âm thanh stereo tiêu chuẩn. Khoảng cách kết nối lên đến 10m đảm bảo cho việc tai nghe và thiết bị di động của người dùng luôn được kết nối ở khoảng cách truyền tải tín hiệu cao và ổn định. Ngoài ra, trên tai nghe còn được thiết kế với đèn LED tiện lợi giúp cho người dùng có thể kiểm tra tình trạng kết nối của tai nghe với thiết bị.

Tai nghe Pisen VN002

Tai nghe Bluetooth Pisen VN002 còn được thiết kế với microphone được tích hợp ngay trên tai nghe có khả năng lọc tiếng ồn xung quanh giúp cho người dùng có thể sử dụng để trả lợi các cuộc gọi đến bất chợt mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc.

Tai nghe Pisen VN002

Tai nghe Bluetooth Pisen VN002 được trang bị với các nút chức năng được đặt tại vị trí thuận lợi giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng theo ý muốn hay cũng như chuyển sáng chế độ trả lời điện thoại. Các nút chức năng bao gồm:

  • Nút trả lời/ từ chối cuộc gọi: nằm ở vị trí ngay trên logo Pisen.
  • Nút điều chỉnh âm lượng: nằm ở phần hông của tai nghe.

Để khởi động tai nghe, đầu tiên bấm và giữ ở nút trả lời/ từ chối cuộc gọi trong 5s và lặp lại để tắt đi, khi tai nghe khởi động thì tìm trên thiết bị của người dùng tên của tai nghe trong danh sách các thiết bị khả dụng là VN002 để kết nối.

Tai nghe Pisen VN002
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
PISEN
Thông tin chung
Bảo hành
12
Cấu hình chi tiết
Kiểu
In-ear
Kết nối
Bluetooth 4.0
Màu sắc
Đen
Kiểu kết nối
Tai nghe không dây
Microphone
Có
Khối lượng
10 g
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ