Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
+3
- Màng loa Dynamic 8mm - Trở kháng 16 Ohms - Dải tuyến tính tần số 20 - 20.000 Hz - Thời gian nghe nhạc liên tục 5 giờ - Thời gian chờ 14 giờ - Bluetooth 4.1 - Cân nặng 17 gram

Hàng sắp về
Tai nghe Bluetooth Jabra Halo Free (Đen)

Thương hiệu Jabra SKU: 1702572
2.100.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Tai nghe Bluetooth Jabra Halo Free

Jabra Halo Free là một cặp tai nghe không dây hướng tới dân tập thể thao với độ hoàn thiện cao. Nhưng với mức giá hơn 2 triệu đồng thì đây liệu có phải là một khoản đầu tư thông mình?

Jabra không còn là một cái tên xa lạ ở thị trường thiết bị nghe nhạc không dây. Ngoài sản xuất tai nghe nhạc hãng còn có loa di động, tai nghe đàm thoại dành cho các công ty lớn... Halo Free là một dòng sản phẩm mới của hãng, được thiết kế để nhắm tới những người yêu thể thao và muốn tận hưởng âm nhạc khi vận động.

Halo Free này vẫn giữ thiết kế tai nghe không dây truyền thống với 2 phần đeo lớn chưa cả màng loa và pin nên phần này được làm lớn, nhưng hoàn thiện bằng nhựa nên khá nhẹ. Điểm đặc biệt của Halo Free là phần "cánh" với 2 kích thước khác nhau để chèn vào vành tai trong người nghe nên nếu được đeo đúng cách thì tai nghe rất khó rơi dù có hoạt động mạnh. Còn nhược điểm của thiết kế này đó là phần pin không thể làm lớn được, nên thời gian nghe liên tục của Halo Free chỉ là 5 giờ, ở mức trung bình kém cho một tai nghe không dây. Cặp tai nghe cao cấp hơn mang tên Halo Smart có thiết kế vòng cổ nên có pin lớn hơn, có thể "trụ" được tới 15 giờ!

Phần cổng sạc cũng được đặt trên thân tai với một cửa cao su để chống bụi bẩn và nước. Hãng không nói rõ khả năng chống nước của Halo Free theo thang IPX nhưng "đủ để bị vẩy nước nhưng không hề hấn gì"

Trên phần dây có phần điều khiển nhạc và âm lượng, đặc biệt hơn là một nút riêng để gọi Siri với các thiết bị Apple và Google Now của các máy Android.

Các cặp tai nghe hướng tới người tập thể dục thường có chất âm khỏe khoắn, nặng về phần trầm để tạo cảm hứng vận động và Halo Free cũng không phải là ngoại lệ. Tai nghe có rất nhiều phần trầm (bass), đây cũng là phần nổi bật và có âm lượng chung lớn nhất trong 3 dải âm. Phần trầm trung (mid bass) được làm được làm theo hướng nổ (boomy) nên rất hợp vơi những ai yêu nhạc Dance, EDM đòi hỏi phần trầm ấn tượng nhất có thể nhưng với những ai nghe không quen có thể hơi mệt tai trong thời gian dài. Phần trầm này cũng lấn vào phần trung nên giọng ca sĩ có phần hơi chìm.

Giọng Cécile Corbel trong La fille sans nom được đưa lùi lại chứ không tiến gần vào người nghe. Phần giọng cao (high mid) cũng không có nhiều điểm ấn tượng nên các giọng nữ thiếu sự bay bổng cần thiết. Điểm yếu nhất của cặp tai nghe này là phần cao. Các âm hi hat trong bài nhạc Miracle - Above and Beyond được làm hơi nhẹ để tạo tính kim khí. Âm cao không mất hẳn, nhưng cũng không nổi bật so với phần trầm.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Jabra
Thông tin chung
Bảo hành
12
Cấu hình chi tiết
Kiểu
In-ear
Kết nối
Bluetooth 4.1
Màu sắc
Đen
Kiểu kết nối
Tai nghe không dây
Microphone
Có
Kiểu pin
Lithium-ion polymer
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ