Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Tai nghe Bluetooth Bose Headphone 700 - Bạc
Bose Headphone 700_Silver_1.jpg
Bose Headphone 700_Silver_1.jpg
Bose Headphone 700_Silver_2.jpg
Bose Headphone 700_Silver_3.jpg
Bose Headphone 700_Silver_4.jpg

- Tai nghe khử tiếng ồn Bose headphones 700 
- Trang bị hệ thống bốn microphone ưu việt 
- Thiết kế thoải mái, kết nối không dây với Bluetooth 
- Hệ thống cân bằng EQ âm thanh 
- Bose AR tăng cường âm thanh cho trải nghiệm ấn tượng

Tai nghe Bluetooth Bose Headphone 700 - Bạc

Thương hiệu Bose SKU: 191101519
Chỉ còn 1 sản phẩm
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá Tai nghe Bluetooth Bose Headphone 700 (Bạc)

Bose Corporation là một tập đoàn tư nhân của Mỹ, có trụ sở tại Framingham, Massachusetts. Hãng chuyên thiết kế, phát triển và bán các thiết bị âm thanh. Được thành lập vào năm 1964 bởi Amar Bose , công ty bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Bose nổi tiếng với hệ thống âm thanh tại nhà và loa, tai nghe khử tiếng ồn, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và hệ thống âm thanh ô tô, mà tai nghe Bluetooth Bose Bose Headphone 700 (Đen)  là một trong số đó, với những tính năng và đặc điểm vượt trội sau đây.

Bose Headphone 700_Silver_1

Thiết kế tinh xảo

Khung choàng đầu bằng thép không gỉ gọn nhẹ với chụp tai mềm, vừa vặn hoàn hảo. Mặt dưới khung choàng đầu có đệm xốp siêu mềm tạo cảm giác thoải mái khi bạn đeo tai nghe. Và cũng không làm vướng một sợi tóc nào. Thêm vào đó, đệm tai được thiết kế tinh tế với da thuộc tổng hợp, êm nhẹ như lông. Tất cả nhằm mục đích mang đến trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo nhất.

Thời gian sử dụng pin lên tới 20 giờ

Giờ đây bạn đã có thể tận hưởng cả một music list liên tục trong vòng 20 giờ mà không cần lo lắng về thời lượng pin. Bose Headphone 700 (Đen) chỉ mất 2,5 tiếng để sạc đầy cho tai nghe và bạn có thể sử dụng.

Bose Headphone 700_Silver_2

Khả năng kết nối

Ứng dụng kết nối tai nghe trên smartphone cho phép thay đổi được tính năng của nút Action. Chẳng hạn như điều chỉnh mức độ chống ồn, mặc định sẽ là nút kích hoạt trợ lý thông minh Google Assistant. Tới đây bạn sẽ thắc mắc tai nghe có hỗ trợ Siri hay không? Câu trả lời là có.

Người dùng vẫn kích hoạt được khi kết nối với iOS nhưng trợ lý ảo Google Assistant tích hợp bên trong có thể ra lệnh một số tác vụ điều khiển tai nghe độc lập như: chuyển bài hát, điều chỉnh volume… thay thế cho việc điều khiển bằng các thao tác như vuốt hay chạm.

Ứng dụng Bose Music

Từ quản lý âm thanh đến quản lý kho nhạc, ứng dụng Bose Music cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn nữa đồng thời đảm bảo các sản phẩm thông minh của Bose hoạt động cùng nhau để mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời hơn.