CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- Chân cắm thẳng chắc
- Sạc dòng 2A công suất 10W, sạc nhanh
- Không nóng thích hợp cho các điện thoại có dòng vào 2A Max
- Sử dụng cáp có dòng 2A trở lên để đảm bảo tốc độ sạc nhanh nhất

Sạc Pisen USB Charger 2A (FASt, 10W ) TS-C122

Thương hiệu PISEN SKU: 210300765
Chỉ còn 3 sản phẩm
250.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Sạc Pisen USB Charger 2A (FASt, 10W ) TS-C122 hỗ trợ sạc nhanh điện thoại có hỗ trợ dòng vào 2A Max. Với thiết kế đảm bảo chắc chắn cùng tốc độ truyền sạc nhanh và hiệu quả, sản phẩm sạc đến từ thương hiệu Pisen sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho đại đa số người dùng khi xét ở phân khúc giá rẻ. 

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, cấu tạo chắc chắn 

Sạc Pisen USB Charger 2A (FASt, 10W ) TS-C122 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, đảm bảo người dùng có thể thuận tiện cho vào balo, túi xách,.. để dễ dàng mang theo đến bất kỳ đâu, sẵn sàng để sạc thiết bị của bạn mọi lúc mọi nơi. 

Sạc Pisen USB Charger 2A (FASt, 10W ) TS-C122 có cấu tạo hoàn thiện từ vật liệu cao cấp với vỏ ngoài hạn chế va đập tốt. Ngoài ra, chân cắm thẳng chắc chắn dễ dàng tương thích với các ổ cắm ở Việt Nam. Do đó, bạn sẽ không phải lo trường hợp chân cắm bị gãy gập hay khó cắm. 

Hỗ trợ sạc nhanh, không nóng; đảm bảo tốc độ truyền sạc ổn định 

Sạc Pisen USB Charger 2A (FASt, 10W ) TS-C122 hỗ trợ sạc dòng 2A công suất 10W, giúp sạc nhanh, không nóng nên sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho những chiếc điện thoại có dòng vào 2A Max. Bạn cũng nên sử dụng cáp sạc có dòng 2A kèm với củ sạc trên để đảm bảo sạc nhanh nhất. 

Sạc Pisen USB Charger 2A (FASt, 10W ) TS-C122 mang đến tốc độ truyền sạc ổn định, không bị gián đoạn, ngắt giữa chừng để thiết bị của bạn có thể được sạc đầy một cách nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể thời gian chờ của bạn.

Mua sản phẩm sạc Pisen USB Charger 2A (FASt, 10W ) TS-C122 chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 18 tháng 

Sạc Pisen USB Charger 2A (FASt, 10W ) TS-C122 chính hãng hiện đang được phân phối tại hệ thống showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá khá hấp dẫn so với thị trường. Khi mua hàng tại Phong Vũ, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm uy tín trong vòng 18 tháng. Vậy nên hãy nhanh đến ngay Phong Vũ để mua sắm với mức giá phải chăng nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
PISEN
Bảo hành
18
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Model
TS-C122
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ