Sạc laptop Điện Thoại Xiaomi Mi 65W Fast Charger With GaN Tech
Sạc laptop Điện Thoại Xiaomi Mi 65W Fast Charger With GaN Tech
Sạc laptop Điện Thoại Xiaomi Mi 65W Fast Charger With GaN Tech

Liên hệ đặt hàng
Sạc Điện Thoại Xiaomi Mi 65W Fast Charger With GaN Tech BHR4499GL

Thương hiệu XIAOMI SKU: 210502711
890.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Sạc điện thoại Xiaomi Mi 65W Fast Charger With GaN Tech BHR4499GL hỗ trợ sạc các thiết bị laptop, smartphone,.. hiệu quả và nhanh chóng nhờ công suất mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm mua một phụ kiện sạc chất lượng thì có thể thử tham khảo qua sản phẩm trên của Xiaomi. 

Thiết kế gọn gàng tiện lợi, chất liệu cấu tạo cao cấp 

Sạc điện thoại Xiaomi Mi 65W Fast Charger With GaN Tech BHR4499GL được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, có kích cỡ nhỏ hơn so với adapter laptop thông thường. Nhờ tính di động cao, bạn có thể thoải mái cho sạc vào balo, túi xách,.. và mang đến bất kỳ đâu mà không lo nặng nhọc. 

Sạc điện thoại Xiaomi Mi 65W Fast Charger With GaN Tech BHR4499GL được cấu tạo từ chất liệu mới, nhẹ Gali nitride đảm bảo bền bỉ, hạn chế nứt vỡ tốt nếu chẳng may xảy ra va đập. Thiết kế đầu cắm chắc chắn và vừa vặn, giúp bạn có thể dễ dàng gắn vào ổ điện và sử dụng. 

Sạc nhanh với công suất 65W, đảm bảo an toàn và ổn định 

Sạc điện thoại Xiaomi Mi 65W Fast Charger With GaN Tech BHR4499GL hỗ trợ sạc nhanh nhiều thiết bị chỉ trong thời gian ngắn. Sạc có khả năng tương thích với Mi10 Pro (50W), laptop (65W), Iphone 11 (sạc đầy trong 1h50 phút), đảm bảo tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi mỗi lần sạc. 

Sạc điện thoại Xiaomi Mi 65W Fast Charger With GaN Tech BHR4499GL hoạt động hiệu quả, hỗ trợ an toàn cho các thiết bị của bạn trong suốt quá trình sạc. Kết nối sạc đảm bảo liên tục và ổn định, không bị ngắt quãng để sạc thiết bị nhanh chóng.

Mua sản phẩm sạc điện thoại Xiaomi Mi 65W Fast Charger With GaN Tech BHR4499GL chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng 

Sạc điện thoại Xiaomi Mi 65W Fast Charger With GaN Tech BHR4499GL hiện đã được phân phối chính thức tại các showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá hấp dẫn. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ chế độ bảo hành sản phẩm đáng tin cậy trong vòng 1 năm. Vậy nên hãy nhanh tay truy cập website Phong Vũ để đặt sản phẩm và nhận ưu đãi nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
XIAOMI
Bảo hành
12
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
USB Type C
Chiều dài
1m
Cùng thương hiệu XIAOMI
Xem tất cả
fb-chatfb-chat