Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Sạc Apple 12W USB Power MD836ZM/A

Sạc Apple 12W USB Power MD836ZM/A

Thương hiệu APPLE SKU: 201101244
Chỉ còn 4 sản phẩm
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 162.000đ
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá sạc Apple 12W USB Power

Bạn đang tìm cho mình một bộ sạc thế hệ mới cho thiết bị của mình nhưng đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn. Sạc Apple 12W USB Power mang đến tốc độ sạc cực nhanh kèm nhiều công nghệ tích hợp. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn trong phân khúc cùng tầm giá.

Thiết kế nhỏ gọn, làm từ chất liệu nhựa cao cấp 

Apple đã mang đến cho người dùng một bộ sạc có vẻ ngoài khá nhỏ gọn. Với kích thước này bạn có thể dễ dàng cắm sạc trên ổ điện một cách vừa vặn mà không quá chiếm diện tích khi sạc cho thiết bị của mình.

Apple 12W USB Power | Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu nhựa cao cấp

Chất liệu tạo thành bộ sạc này cũng là loại cao cấp mang đến độ bền cao khi sử dụng nhựa PPF cứng là chủ yếu. Với chất liệu này bộ sạc Apple 12W USB Power sẽ dễ dàng thoát nhiệt khi sạc nhanh cho các thiết bị của Apple rất nhiều.

Tương thích với nhiều thiết bị di động của Apple, công suất phù hợp

Vì là phụ kiện sạc do chính Apple sản xuất nên khả năng tương thích của bộ sạc này với các thiết bị trong hệ sinh thái của Apple là điều đương nhiên và đem lại hiệu quả khá tốt khi sạc. Từ các thiết bị iPhone, iPad, iPod hay Apple Watch đều được tương thích và có thể sạc một cách ổn định.

Apple 12W USB Power | Tương thích nhiều thiết bị, công suất phù hợp

Công suất mặc định của bộ sạc này đem lại cường độ dòng điện sạc khá tốt có thể hỗ trợ sạc nhanh cho các thiết bị và tự đồng điều chỉnh dòng điện phù hợp với thiết bị giúp bảo vệ pin khi sạc một cách an toàn.

Mua Apple 12W USB Power chính hãng giá tốt tại Phong Vũ

Phong Vũ hiện đang phân phối chính hãng bộ sạc Apple 12W USB Power từ Apple với mức giá cực tốt, phù hợp với đa số thiết bị của Apple. Đến ngay Showroom Phong Vũ gần nhất để mua hoặc đặt hàng ngay trên Website để được miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhé!