UCL-2U
UCL-2U
UCL-2U_1
UCL-2U_3
UCL-2U_2
UCL-2U_4

Liên hệ đặt hàng
Sạc USB xe hơi Orico 2 cổng (UCL-2U)

Thương hiệu ORICO SKU: 1603684
129.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về Sạc USB xe hơi Orico 2 cổng (UCL-2U).

Sạc USB xe hơi Orico 2 cổng (UCL-2U) được thiết kế và sản xuất bởi hãng Orico (Tên đầy đủ là ORICO Technologies Co. Ltd) - là một công ty chuyên về sản xuất các thiết bị ngoại vi cho PC, thiết bị kỹ thuật số và điện thoại di động như bộ nhớ USB, bộ sạc, cáp sạc, loa, hệ thống ổ cứng NAS,... Công ty có trụ sở đặt tại Trung Quốc và được thành lập vào năm 2009.

Sạc USB xe hơi Orico 2 cổng (UCL-2U)_1

Sạc USB xe hơi Orico 2 cổng (UCL-2U) được thiết kế theo kiểu dạng sạc dùng trong ô tô có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi giúp cho người dùng có thể dễ dàng mang đi, cất giữ và sạc pin cho các thiết bị di động cá nhân như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Cùng với nó, cục sạc được phủ một lớp sơn màu đen lịch lãm, phù hợp với không khí trong xe.

Sạc USB xe hơi Orico 2 cổng (UCL-2U)_2

Sạc USB xe hơi Orico 2 cổng (UCL-2U) được thiết kế với 2 cổng sạc, mỗi cổng đều có dòng điện phát ra  2,4A  giúp cho cục sạc có thể nhanh chóng cung cấp cho thiết bị di động của người dùng đầy đủ năng lượng và mang tới trải nghiệm du lịch, làm việc liền mạch.

Sạc USB xe hơi Orico 2 cổng (UCL-2U)_4

Sạc USB xe hơi Orico 2 cổng (UCL-2U) được thiết kế và cấu tạo từ các chất liệu cao cấp và mạch chất lượng cao cùng với các chức năng bảo vệ cho thiết bị di động của người dùng không bị quá nhiệt và quá tải. Hơn nữa, cục sạc còn đảm bảo an toàn cho người dùng trước các hiện tượng chập điện, cháy gây ra bởi những loại cục sạc giá rẻ khác ở trên thị trường.

Sạc USB xe hơi Orico 2 cổng (UCL-2U)_3
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ORICO
Bảo hành
12
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Sạc USB trên Orico 2 cổng
- Chuẩn đầu ra mỗi cổng 2.4A
- Công suất 17W
Cùng thương hiệu ORICO
Xem tất cả
fb-chatfb-chat