Router Wifi 6 TP-Link Archer AX55
Router Wifi 6 TP-Link Archer AX55
Router Wifi 6 TP-Link Archer AX55
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac/ax
- Tốc độ 2.4GHz:574Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:2402Mbps
- Ăng ten: 4x ngoài

Liên hệ đặt hàng
Thiết bị mạng Wifi 6 TP-Link Archer AX55

Thương hiệu TPLINK SKU: 220302865
1.799.000 ₫
2.999.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng Wifi 6 TP-Link Archer AX55 sử dụng công nghệ WiFi thế hệ mới nhất mang đến tốc độ nhanh hơn, đường truyền ổn định, nhanh chóng và dung lượng cao hơn. Điều này cho phép người dùng có thể kết nối đồng thời nhiều hơn trên mạng gia đình.

Nâng cấp toàn diện với chuẩn Wi-Fi 6, tốc độ siêu nhanh

Công nghệ WiFi 802.11 a/b/g/n/ac/ax thế hệ mới nhất đem đến tốc độ nhanh hơn, ít lag hơn và có dung lượng cao hơn. Wi-Fi 6 được thiết kế để có thể cải thiện hiệu suất tổng quan của mạng, đặc biệt là trong các mô hình cần có nhiều kết nối.

Thiết bị mạng Wifi 6 TP-Link Archer AX55 | Nâng cấp toàn diện

Tốc độ của thiết bị mạng này được cải thiện mạnh mẽ cho phép truyền trực tuyến, bạn có thể tải xuống nhanh và chơi game, tất cả đều cùng một lúc. Tốc độ 5 GHz với hỗ trợ kênh 160 MHz được tăng gấp đôi băng thông, cho phép quay được video 8K mà không có độ trễ.

Khả năng kết nối nhiều hơn, được trang bị công nghệ OFDMA 

Thiết bị mạng Archer AX55 cho phép kết nối nhiều thiết bị hơn với công nghệ OFDMA giúp tăng dung lượng lên 4 lần để cho phép truyền đồng thời đến nhiều thiết bị hơn, hay có thể hiểu là chúng cho phép nhiều máy khách chia sẻ một băng tần cùng một lúc.

Thiết bị mạng Wifi 6 TP-Link Archer AX55 | Kết nối đa dạng

Người dùng có thể tận hưởng khoảng thời gian chơi game mượt mà, phát trực tuyến video và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cùng một lúc. OFDMA là công nghệ giúp tăng cường sức mạnh cho WiFi của bạn, giúp giảm độ trễ và hạn chế xảy ra hiện tượng chập chờn.

CPU mạnh mẽ và bộ nhớ lớn, thiết kế làm mát được cải tiến tối ưu

Đằng sau cấu trúc công nghệ Wi-Fi 6 chính là chipset Qualcomm tiên tiến và bộ nhớ lớn. Bạn có thể tận hưởng một kết nối nhanh chóng với độ trễ tối thiểu ngay cả khi truyền tải nhiều. Mỗi lần bạn thực hiện nhấp vào liên kết trang web hay phát lại trực tuyến trên laptop và điện thoại của bạn sẽ được phản hồi nhanh hơn.

Thiết bị mạng Wifi 6 TP-Link Archer AX55 | CPU mạnh mẽ bộ nhớ lớn

Wifi 6 TP-Link Archer AX55 có bộ tản nhiệt lớn và thiết kế vỏ tinh tế có thể làm mát hệ thống WiFi 6 và giúp mạng của người dùng luôn ở tốc độ cao nhất trong nhiều môi trường linh hoạt.

Thiết bị mạng Wifi 6 TP-Link Archer AX55 | Thiết kế làm mát tối ưu

Ăng ten 4x ngoài có độ phủ sóng rộng, cổng kết nối USB 3.0 hiện đại

Với trang bị 4 ăng-ten ngoài hiệu suất cao, Archer AX55 sẽ tăng cường tín hiệu WiFi trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, công nghệ Beamforming còn có thể phát hiện các thiết bị và tập trung cường độ tín hiệu không dây về phía chúng, đặc biệt là đối với những thiết bị ở những khu vực khó tiếp cận được trước đây.

Thiết bị mạng Wifi 6 TP-Link Archer AX55 | Ăng ten phủ sóng rộng

Bên cạnh đó, với kết nối USB 3.0 hiện đại và ổn định chúng ta sẽ dễ dàng chia sẻ tập tin giữa các thiết bị được kết nối bằng cách cắm vào ổ đĩa ngoài. Người dùng thậm chí có thể biến nó thành một bộ nhớ cloud cá nhân của mình và dễ dàng truy cập nó từ bên ngoài một cách an toàn.

Thiết bị mạng Wifi 6 TP-Link Archer AX55 | Kết nối hiện đại

Thiết bị mạng Wifi 6 TP-Link Archer AX55 được hỗ trợ bảo hành 24 tháng khi mua hàng tại Phong Vũ

Bạn đang muốn xây dựng một mạng Wi-Fi cho cả gia đình? Thiết bị mạng Archer AX55 sẽ hỗ trợ OneMesh để tạo được vùng phủ sóng liền mạch trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, ngăn chặn các hiện tượng rớt và độ trễ khi di chuyển giữa các tín hiệu. Hãy đến Phong Vũ để sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi và còn được bảo hành lên đến 24 tháng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TPLINK
Thông tin chung
Bảo hành
24
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac/ax
Cổng kết nối
1x USB 3.0, 1x WAN Gigabit, 4x LAN Gigabit
Ăng ten
4x ngoài
Tốc độ
2.4GHz - 574Mbps / 5.0GHz - 2402Mbps
Nguồn điện cấp
12V DC / 2A
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat