Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan Xanh
Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan Xanh

- Quạt Mini Fan Mipow với kích thước nhỏ gọn với thiết kế cực kỳ đặc biệt khi có giá đỡ điện thoại đi kèm ngay trên chân quạt.
- Dung lượng pin lên đến 1.200 mAh, thoải mái tùy chỉnh tốc độ quạt với 3 mức độ, tự do điều chỉnh lên xuống cánh quạt cho mọi góc nghiêng – phù hợp với mặt bàn cao thấp khác nhau (lên đến 80 độ).
- Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang đi trong túi sách, balo du lịch. Giúp bạn luôn mát mẻ thoải mái chu du trên mọi chuyến du lịch.

Liên hệ đặt hàng
Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Xanh)

Thương hiệu MIPOW SKU: 200800770
290.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Xanh) có thiết kế trang nhã, tính tiện dụng cao, kích thước nhỏ gọn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. 

Màu sắc xanh trang nhã, kích thước nhỏ gọn

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Xanh) là sự kết hợp hoàn hảo của màu xanh Baby Blue ngọt ngào và màu trắng tinh tế mang đến cảm giác trang nhã khi sử dụng. Bạn cũng dễ dàng khởi động chiếc quạt thông qua một công tắc quạt hình oval ngay trên thân máy.

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Xanh) | Màu xanh trang nhã

Chất liệu nhựa ABS  và PP có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt cao, độ bền tối ưu. Chân đế chắc chắn giúp chiếc quạt vững chãi trên mọi mặt phẳng. 

Bên cạnh đó, chiếc quạt của bạn sở hữu kích thước gọn 182 x 100 x 75 mm cùng trọng lượng siêu nhẹ 172g, nên có thể thoải mái mang theo bên mình đi khắp mọi nơi để phục vụ nhu cầu làm mát. Đặc điểm này rất tiện dụng với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu du lịch, công tác…

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Xanh) | Kích thước nhỏ gọn

Làm mát thông minh, thời gian sử dụng lâu và hỗ trợ giá để điện thoại

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Xanh) có công suất 4W và được thiết kế để cánh quạt có thể tùy chỉnh góc độ, quạt có khả năng làm mát ở nhiều góc nghiêng, tối ưu hiệu năng sử dụng kể cả khi đặt sử dụng trên mặt phẳng. 

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Xanh) | Lam mát thông minh

Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ quạt với 3 mức độ tùy theo yêu cầu làm mát. Âm thanh quạt phát ra khi làm việc cũng khá nhẹ nhàng mang đến trải nghiệm yên tĩnh, không bị ảnh hưởng đến công việc trọng tâm. 

Một chiếc giá đỡ điện thoại được đặt ngay dưới chân quạt càng khẳng định tính tiện lợi, đa chức năng của chiếc quạt này. Bạn có thể rảnh tay vừa làm việc, vừa theo dõi màn hình điện thoại, vừa được làm mát. 

Bên cạnh đó, chiếc quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Xanh) sử dụng pin 1200mAh cung cấp thời gian sử dụng liên tục từ 3 đến 5 giờ. Để sạc lại điện thoại, chiếc quạt của bạn chỉ tốn khoảng 3 giờ là có thể đầy pin. 

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Xanh) | Gía đỡ điện thoại quay dưới chân quạt

Mua ngay quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Xanh) | Chính hãng | Phong Vũ

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Xanh) chắc chắn là phụ kiện hữu ích nhất hè năm nay của bạn. Đến với Phong Vũ, bạn có thể mua được chiếc quạt này với mức giá khá tốt, cũng như được hưởng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
MIPOW
Bảo hành
12
Thông tin chung
Tên phụ kiện
Mipow Flip Adjust Mini Fan
Cấu hình chi tiết
Thông tin phụ kiện
- Nguồn điện sạc vào: 5V/0.8A
- Trọng lượng: 172g Công suất: 4W - Dung lượng pin: 1200mAh
- Thời gian sử dụng: 3-5 h
- Thời gian sạc đầy pin cho Mini Fan: 3 giờ
- Kích thước: 182*100*75mm
- Chất liệu: ABS +PP + Linh kiện điện tử
Thông tin kích thước
Thông tin khác
Cùng thương hiệu MIPOW
Xem tất cả
fb-chatfb-chat