Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan Hồng
Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan Hồng

- Quạt Mini Fan Mipow với kích thước nhỏ gọn với thiết kế cực kỳ đặc biệt khi có giá đỡ điện thoại đi kèm ngay trên chân quạt.
- Dung lượng pin lên đến 1.200 mAh, thoải mái tùy chỉnh tốc độ quạt với 3 mức độ, tự do điều chỉnh lên xuống cánh quạt cho mọi góc nghiêng – phù hợp với mặt bàn cao thấp khác nhau (lên đến 80 độ).
- Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang đi trong túi sách, balo du lịch. Giúp bạn luôn mát mẻ thoải mái chu du trên mọi chuyến du lịch.

Liên hệ đặt hàng
Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng)

Thương hiệu MIPOW SKU: 200800772
290.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) được thiết kế với kích thước nhỏ gọn cùng màu hồng cực kỳ dễ thương và bắt mắt. Là sản phẩm quạt thông minh có khả năng làm mát ở nhiều chế độ khác nhau. Đây chắc chắn là dòng sản phẩm bỏ túi cực kỳ tiện dụng không thể thiếu cho mỗi chuyến du lịch của bạn.

Kích thước được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, được trang bị giá đỡ điện thoại ngay phần chân quạt

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) có kích thước vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ chỉ 172gram, giúp bạn dễ dàng bỏ trong túi xách, balo trong mỗi chuyến du lịch.

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) | Trọng lượng nhẹ

Thiết kế cực kỳ đặc biệt khi có giá đỡ điện thoại đi kèm ngay chân quạt, bạn có thể dễ dàng đặt điện thoại trên giá đỡ, vừa tận hưởng xem phim, nghe nhạc tùy thích mà còn được tận hưởng cảm giác mát mẻ từ quạt thông minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) tạo ra.

Dung lượng pin 1.200mAh, thời gian sử dụng sau mỗi lần sạc đầy lên đến 3-5 giờ

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) có công suất 4W, dung lượng pin vào khoảng 1.200mAh, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tốc độ làm mát ở 3 mức độ thấp-trung bình-cao, thoải mái điều chỉnh góc độ làm mát của quạt phù hợp với vị trí bạn muốn làm mát ở góc nghiêng lên đến 80 độ.

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) | Dung lượng pin 1200mAh

Thời gian sạc đầy pin cho quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) là 3 giờ, và thời lượng sử dụng pin sau mỗi lần sạc đầy lên đến 3-5 giờ, thỏa thích sử dụng mọi lúc mọi nơi, trên văn phòng, trong lớp học, trên những chuyến đi ngắn hay dài.

Màu hồng pastel nổi bật và vô cùng dễ thương, hoạt động cực êm không gây ra tiếng ồn

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) với vẻ ngoài màu hồng pastel nổi bật và vô cùng dễ thương, cực kỳ thích hợp cho các bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng.

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) | Màu hồng nổi bật

Hoạt động êm ái, làm mát hiệu quả, đặc biệt không gây ra tiếng ồn, thích hợp cho mọi không gian, an tâm không làm ảnh hưởng đến người khác, mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn và mọi người xung quanh.

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) | Hoạt động êm ái

Mua quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) chính hãng tại Phong Vũ, có cơ hội nhận ưu đãi vàng khi thanh toán qua VNPAY-QR

Quạt Thông Minh Mipow Flip Adjust Mini Fan (Hồng) với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích sử dụng ở mọi nơi cùng vẻ ngoài vô cùng dễ thương và nổi bật bởi màu hồng pastel cực kỳ bắt mắt. Đến ngay showroom Phong Vũ để mua hàng chính hãng và có cơ hội nhận ưu đãi vàng khi thanh toán qua VNPAY-QR.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
MIPOW
Bảo hành
12
Thông tin chung
Tên phụ kiện
Mipow Flip Adjust Mini Fan
Cấu hình chi tiết
Thông tin phụ kiện
- Nguồn điện sạc vào: 5V/0.8A
- Trọng lượng: 172g Công suất: 4W - Dung lượng pin: 1200mAh
- Thời gian sử dụng: 3-5 h
- Thời gian sạc đầy pin cho Mini Fan: 3 giờ
- Kích thước: 182*100*75mm
- Chất liệu: ABS +PP + Linh kiện điện tử
Thông tin kích thước
Thông tin khác
Cùng thương hiệu MIPOW
Xem tất cả
fb-chatfb-chat