Liên hệ đặt hàng
Quạt Mini Kiêm Sạc Dự Phòng IDMIX TEDDY BEAR - 2000 mAh (Midnight)

Thương hiệu IDMIX SKU: 210700872
480.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Quạt Mini Kiêm Sạc Dự Phòng IDMIX TEDDY BEAR - 2000 mAh (Midnight) là dòng thiết bị đa năng tiện dụng với sự kết hợp độc đáo của quạt làm mát và pin dự phòng có thể vừa quạt làm mát vừa nạp đầy dung lượng Pin cho thiết bị công nghệ của mình, Kết hợp với màu sắc độc đáo thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho người dùng mang đi mọi nơi.

Thiết kế Teddy bear vui nhộn, Màu sắc trẻ trung
Quạt Mini Kiêm Sạc Dự Phòng IDMIX TEDDY BEAR - 2000 mAh Với màu Midnight Xanh năng động kết hợp với nét thiết kế hình trụ tròn độc đáo làm nổi bật lên hình ảnh chú gấu Teddy vui nhộn có thể kéo gọn phần quạt để sử dụng làm Pin dự phòng tiện lợi.

Cánh quạt nhựa bền bỉ, Thiết kế tự đứng tiện lợi

Quạt Mini Kiêm Sạc Dự Phòng IDMIX TEDDY BEAR - 2000 mAh được trang bị cánh quạt bằng nhựa bền bỉ với phần cánh quạt được bo tròn mềm mại và có thể gấp lại tiện lợi cho việc cất giữ mang theo Ngoài ra sản phẩm còn có thể đặt đứng trên bàn làm việc để tiện lợi làm mát cho người dùng.

Dung lượng Pin đến 2000 mAh, Trang bị 1 cổng sạc tiện lợi

Quạt Mini Kiêm Sạc Dự Phòng IDMIX TEDDY BEAR - 2000 mAh Ngoài chức năng làm mát thì sản phẩm còn có thể làm chiếc sạc dự phòng tiện lợi với dung lượng lên đến 2000 mAh và hỗ trợ cổng lấy nguồn điện USB A tiện lợi cho bạn có thể sử dụng để ghim sạc xử lý nhanh các trường hợp thiết bị công nghệ của bạn hết pin khẩn cấp.

Mua sắm Quạt Mini Kiêm Sạc Dự Phòng IDMIX TEDDY BEAR - 2000 mAh chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Sản phẩm Quạt Mini Kiêm Sạc Dự Phòng IDMIX TEDDY BEAR - 2000 mAh là một sự kết hợp độc với độ tiện dụng phù hợp với nhiều người sử dụng kết hợp với thiết kế trẻ trung đẹp mắt giúp người dùng tiện lợi mang theo khắp mọi nơi, Phong Vũ Luôn luôn là địa điểm lý tưởng mang đến nhiều sản phẩm chất giúp người dùng thoải mái lựa chọn với cam kết sản phẩm chính hãng uy tín chất lượng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
IDMIX
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Model
IDMIX TEDDY BEAR
Màu sắc
Xanh
Dung lượng
2.000 mAh
Số cổng sạc
1
Tính năng
Tích hợp quạt Mini
Kích thước
4.7 x 4 x 13 cm
Khối lượng
120g
fb-chatfb-chat