#GA Combo chuột + lót chuột Asus Cerberus

0
16
GIVE AWAY
 
Lễ đến giờ mình chưa tặng gì cho mọi người hen..
 
Hôm nay mình trở lại với 1 combo khá quen thuộc của Asus : Chuột Asus Cerberus trị giá 500k và Lot chuột Cerberus MAT mini trị giá 200k.
 
———————-
Thể lệ tham gia :
– Like fanpage Phong Vũ : https://www.facebook.com/phongvuvietnam/
– Like post.
– Share Public post Giải Pubg của Phong Vũ Chiến : https://www.facebook.com/groups/phongvuchien/permalink/2164861540197911/
– Comment 1 số bất kỳ từ 0 > 999 không chỉnh sửa. Đồng thời tag tên 1 người bạn. Điều kiện người đc tag phải là thành viên của Phong Vũ Hội. Trường hợp không có bạn nào để tag thì đừng ngại invi người bạn đó vào đây để cùng tham gia nhé <3 .. Ai mà Tag Tui là tui mute đó ngheeeee
 
Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 09/05/2018 và tiến hành livestream random trên PVH. Mọi người chú ý đón xem.
Ai có số trùng với số được quay và cm đầu tiên sẽ là người trúng thưởng. Nếu trường hợp ko có ai trùng số, sẽ quay lại số khác, đến khi tìm ra được người trúng giải. À đương nhiên phải làm đầy đủ các bước trên.
 
Để đảm bảo tính công bằng cho mọi người. Các nick Facebook Ảo và Facebook Clone sẽ không được nhận quà. Khi trúng giải, những bạn trúng giải phải cung cấp được CMND có tên, ảnh tương tự với tên và ảnh trên Facebook. Nếu không có mình lại tiếp tục live stream quay số 1 lần nữa.
 
Tất cả các chương trình GA mình đều cập nhật ở đây : https://phongvu.vn/pvh/category/blog/
 
Nếu có tranh cãi, Quyêt định của Phong Môn là quyết định cuối cùng. Chúc các bạn may mắn lần này hoặc nhiều lần sau.