Là một trong những khẩu súng SR semi auto trong chiến trường PUBG nhưng dường như VSS không được lòng nhiều game thủ PUBG và bị “kì thị” khá nhiều. Nhưng liệu VSS có thật sự kém cỏi như bạn nghĩ ?

vsss

1. Ưu điểm của VSS

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến đó là nòng giảm thanh được trang bị sẵn cho súng, khi bạn bắn đối thủ gần như đối thủ không thể xác định được vị trí của bạn qua âm thanh súng, ngoài ra VSS còn được gắn sẵn Scope x6 giúp bạn không phải tìm kiếm ống nhắm.

 

sadasds

Ngoài ra điểm mạnh của VSS là mặc dù là súng SR nhưng có chế độ tự động (auto) như các dòng súng trường khác điều này giúp VSS cực kỳ cơ động có thể bắn cả kẻ địch xa lẫn gần.

2. Nhược điểm của VSS

Nhược điểm lớn nhất của VSS có lẽ là sức mạnh, với một dòng súng SR sử dụng đạn bắn tầm gần 9mm nên bạn khó có thể hạ gục đối phương với một phát bắn. Ngoài ra VSS còn khó bắn bởi ống nhắm x6 gắn sẵn và đường đạn bay rất khó điều khiển.

sx6

3. Phụ kiện của VSS

VSS chỉ gắn được 2 loại phụ kiện là băng đạn và đệm má nhưng 2 phụ kiện này khá hữu dụng khi tăng gấp đôi lượng đạn và giảm giật rất tốt.

4. VSS có khó sử dụng

Với những người mới chơi thì VSS thật sự là một khẩu súng rất khó sử dụng nhưng với những người chơi kinh nghiệm thì không quá khó để sử dụng khẩu súng này và nó còn rất hữu dụng trong map Sanhok 4x4km.

scope

Nếu bạn để ý thì Scope x6 của VSS cũng có các tâm khoảng cách giúp bạn bắn kẻ dịch ở phía xa khá hiệu quả. Để biết rõ hơn hãy cùng xem Shourd sử dụng khẩu súng này thế nào nhé.

Bạn nghĩ gì về sát thủ thầm lặng VSS trong PUBG? Hãy để lại bình luận nếu muốn mình làm thêm về những khẩu súng khó bắn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here