PUBG là một game đòi hỏi chiến thuật, tính đồng đội, kỹ năng hay gồm cả sự may mắn. Nhưng để có được vị trí top #1 thì người chơi cần chọn cho mình những vũ khí tốt nhất. Ngoài những vũ khí được ưa thích trong PUBG thì người chơi cũng rất “kì thị” một vài vũ khí. Sau đây là top 5 vũ khí ít được dùng nhất PUBG:

vu khi1.R1895 (R18)

r18

Có lẽ trong dòng súng lục thì R1895 ít được người chơi sử dụng nhất. Mặc dù có uy lực khá mạnh nhưng chỉ với phụ kiện là giảm thanh và cách bắn rất khó khiến người chơi gần như bỏ qua cây súng phụ này trong game là điều dễ hiểu.

ádsadad

2.VSS

vss

Mặc dù có một vài ưu điểm là có gắn sẵn scope x6 và giảm thanh nhưng với lượng đạn ít ỏi và sát thương khá nhỏ trong dòng DMR, ngoài ra khi bắn người chơi rất khó để căn được đường đạn rơi và khoảng cách của khẩu súng “Bắn ruồi” này.

 

vss pubg

3.Win94 (winchester)

win

Là một khẩu súng bắn đạn .45 và chỉ cần một viên vào đầu là hạ ngục đối thủ, nhưng bạn sẽ bắn thế nào khi khẩu súng Snip này chỉ ngắm được bằng đầu ruồi? Thực sự nếu không phải một pro player thì bạn không dễ để bắn khẩu súng này.

ngắm Win

4.DP28

dp28

Là một trong 2 khẩu súng máy và nhiều đạn nhất trong PUBG cùng với m249, nhưng DP28 lại không chiếm được lòng game thủ mặc dù có tốc độ bắn khá cao và có băng đạn 47 viên nhưng với những người mới chơi thì khẩu súng này giật không theo một quy luật nào và thay đạn khá là lâu. Khi bạn cầm khẩu súng này trong game thì hãy chắc chắn kiểm soát được nó nhé.

5. Vector

vector

Mặc dù được mệnh danh là vua tầm gần nhưng nếu để sử dụng để dành top #1 thì Vector không phải lựa chọn tốt trong dòng SMG. Với lượng đạn ít ỏi 13 viên và khá kén chọn phụ kiện Vector khó có thể sánh vai với UMP trong dòng súng này.

phukien

Thực sự nếu để nói khẩu súng nào là khó bắn nhất hay bị người chơi “kỳ thị” nhất thì rất khó. Nhưng để sử dụng những khẩu súng này không phải là khó nếu biết cách sử dụng vì mỗi khẩu lại có một ưu điểm riêng. Bạn muốn mình làm riêng về cách chơi của khẩu súng nào? hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here