Vietnam Masters Championship Season 1 (VMC1) vòng loại miền Nam đã kết thúc với 8 team xuất sắc nhất và đủ điều kiện thi đấu sẽ góp mặt tại chung kết VMC1 được diễn ra tại Hà Nội. Cùng Phong Vũ tổng kết vòng loại miền Nam được thi đấu Onlan tại thành phố Hồ Chí Minh. 

top 8

Bảng A: Hai cái tên sáng giá đầu tiên

Là một bảng đấu với các team không quá chênh lệch về sức mạnh và độ nổi tiếng, nhưng các team vẫn thi đấu hết mình và cống hiến cho người xem 6 trận đấu rất hay.

bang a hcm

Young Team và QG Young đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi chúng ta thấy 2 team đã giành ngay top #1 và #2 ở ngay round đấu đầu tiên. Và không ngoài dự đoán mặc dù các team khác đã thi đấu rất cố gắng nhưng 2 tấm vé đến Hà Nội đầu tiên đã có chủ.

a2

Bảng B: Bảng đấu tử thần

Được coi là bảng đấu tử thần của vòng loại miền Nam, bảng B có sự góp mặt của nhiều team có tiếng trong cộng đồng PUBG như: H2, RM5S, EVOS … Qua đó sự cạnh tranh của bảng đấu này là vô cùng căng thẳng.

bang b hcm

Nhưng RM5S đã sớm thể hiện đẳng cấp và phong độ vô cùng cao của mình để giành liên tiếp 2 round top #1 qua đó giữ vững ngôi đầu bảng. Một thế lực khác là H2 Matrix đã vùng lên mạnh mẽ để giành top #2 chung cuộc nhưng vì phi phạm thể lệ giải đấu về độ tuổi nên vị trí này đã thuộc về GGEZ một team đã thể hiện không kém phần H2 và RM5S.

b2

 

Bảng C: Cạnh tranh đến những giây phút cuối cùng

Với các Team tương đồng về trình độ nhưng không kém phần cạnh tranh bảng C được coi là kém hấp dẫn hơn nhưng các team đều cố gắng hết sức để đưa bảng C phải đến với những round cuối cùng mới chọn ra được 2 đại diện xuất sắc nhất là Sky Gaming Daklak và ASNEAKER.

bang c

c2

Bảng D: Hai ứng cử viên cuối cùng

Không kém phần căng thẳng bảng D có sự cạnh  tranh quyết liệt giữa các team ngay từ Round đầu tiên với những cái tên như Nuboi, Cherry, OHHA, FFQ … Nhưng với sự vượt trội của FFQ và bản lĩnh thi đấu của OHHA thì đây là 2 cái tên cuối cùng cho tấm vé ra Hà Nội.

bang d

d2

Vậy là vòng loại miền Nam của Vietnam Master Championship Season 1 Presented by CubeTV đã hoàn toàn kết thúc. Chúc mừng 8 đội tuyển đã xuất sắc vượt qua vòng loại để có cho mình chiếc vé tham dự vòng chung kết của giải đấu. Chung kết giải VMC Season 1 sẽ diễn ra onlan tại Hà Nội vào 2 ngày 8/9 và 9/9.

Hãy cùng đón chờ sự thể hiện của 80 team tại vòng loại miền Bắc, mọi thông tin giải đấu sẽ có tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here