Vậy là 4 ngày thi đấu vòng bảng miền Bắc Vietnam Masters Championship đã kết thúc, 8 team xuất sắc nhất và đại diện cho miền Bắc góp mặt tại chung kết tại Hà Nội đã được xác định. Cùng Phong Vũ nhìn lại vòng loại miền Bắc của Vietnam Masters Championship và 16 cái tên xuất sắc nhất Việt Nam đã được tìm ra.

16

Bảng A:

Vikings gaming đã thể hiện đẳng cấp của mình khi luôn dẫn đầu bảng A với 4 top #1, ở phần còn lại thì GG gaming đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại để có tấm vé cho riêng mình.

a

Bảng B:

Cũng giống như bảng A thì bảng B xuất hiện 2 cái tên nổi tiếng trong cộng đồng PUBG là Game Home và VGSetup đã chia nhau vị trí số #1 và #2 qua đó dắt tay nhau đến vòng chung kết.

b

Bảng C:

Bảng C là sự cân bằng giữa các team khác nhau, tất cả player đã đem đến những tình huống hấp dẫn và căng thẳng. Bull Ranger đã thể hiện bản thân để luôn giành vị trí đầu tiên, còn SOL cũng rất cố gắng để giành được vị trí số 2 của bảng C.

c

Bảng D:

Bảng D là bảng đấu hấp dẫn nhất khi chúng ta được thấy các team giành giật nhau từng điểm số, từng kill để giành tấm vé đi tiếp. Phải hết round cuối cùng thì 2 cái tên đi tiếp mới được tìm ra đó là Thái Nguyên Gaming và Level Gaming.

Như vậy 16 cái tên xuất sắc nhất đã được tìm ra và 4 team khách mời đã sẵn sàng cho chung kết tại Hà Nội tới đây. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các team tại đây nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here