Với người hâm mộ PUBG Việt Nam thì Starladder I-league PUBG Season 2 dường như đã kết thúc khi đại diện của Việt Nam là Divine Esports đã phải chia tay giải khi không lọt vào top #8. Nhưng những gì Divine thể hiện cũng dần khẳng định rằng PUBG Việt Nam trong tương lai vẫn còn có cơ hội vươn ra thế giới. Cùng tổng hợp lại vòng xếp hạng của Starladder I-league PUBG:

is

Qua giải đấu chúng ta mới thấy được khoảng cách giữa PUBG Esports Việt Nam và thế giới, các team thế giới luôn đem lại sự chuyên nghiệp trong đào tạo và thi đấu, ở Việt Nam các team chỉ dừng lại ở tự phát. Nhưng không vì thế mà Divine của chúng ta không khẳng định được tên tuổi của mình.

Ngày thi đấu đầu tiên, có lẽ Divine Esports đã choáng ngợp trước các team thế giới cho nên không thể hiện được nhiều trước đẳng cấp của các team thế giới. Và sau 5 round đầu tiên Divine đã xếp cuối bảng nhưng khoảng cách không quá xa với các team khác.

day1

Ngày thi đấu thứ 2, đại diện của Việt Nam đã xuất sắc với top #6 ở round 7 nhưng vậy là chưa đủ để cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Với nhiều tình huống mất người không đáng có và thiếu sự may mắn nên Divine vẫn ngậm ngùi dậm chân cuối bảng.

day2

Ở hai ngày thi đấu cuối, dường như với tinh thần thoải mái hơn Divine đã tìm lại chính mình với những round liên tiếp nằm trong top 10. Đỉnh điểm được khẳng định khi Divine Esports đã đạt được 1 round top #4 và thể hiện trình độ khi thể hiện kỹ năng trước các team hàng đầu thế giới như Ghost, Navi, GenG,…

day4

Mặc dù đại diện Việt Nam xếp hạng thứ 19 nhưng khoảng cách không là quá xa với các team còn lại, với những team thế giới thì Divine luôn là một đối thủ đáng gờm trong giải đấu lần này. Qua những giải đấu quốc tế như Starladder I-league PUBG Season 2 đã đưa PUBG Việt Nam sánh vai với thế giới trên đấu trường PUBG Esports. Hãy cùng ủng hộ Divine Esports trên con đường sắp tới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here