PGI 2018 được coi là một giải đấu thành công của Refund Gaming khi họ đã xuất sắc vượt qua giải đấu châu Á để đến với chung kết PGI tại Berlin. Và tại đây họ đã hoàn thành mục tiêu đề ra và để lại những dấu ấn của người Việt tại PGI 2018

rfgm

Với một team là tập hợp những Streamer nổi tiếng tại Hà Nội, Refund Gaming được lập lên với mục đích “for fun” nhiều hơn. Nhưng như một câu chuyện cổ tích thì cái tên Refund Gaming đã là một trong 20 team mạnh nhất thế giới góp mặt tại PGI 2018.

các team pgi

Không làm người hâm mộ thất vọng Refund Gaming đã hoàn thành mục tiêu đề ra tại PUBG Global Invitational (PGI) 2018 khi đạt top 10 chung cuộc thể thức FPP và hạng 19 thể thức TPP và giành riêng cho mình một round top 1. Refund đã giành được tổng giải thưởng 22,500 USD tiền thưởng- tương đương gần 530 triệu đồng.

Ở những thông tin liên quan ở PGI 2018, các đội châu Á đã xuất sắc thống trị cả 2 thể thức TPP và FPP khi vượt qua rất nhiều team mạnh trên thế giới như Liquid, Navi, Ghost … Với Rank 1 thể thức TPP thuộc về GenG Gold của Hàn Quốc và Rank 1 thể thức FPP thuộc về OMG của Trung Quốc.

genG omg

PGI 2018 xứng đáng là một sự kiện tầm cỡ dành cho tất cả các fan hâm mộ PUBG trên toàn thế giới. Chất lượng giải đấu gần như hoàn hảo cùng lượng người xem kỷ lục. PGI 2018 được coi là bước đệm của PUBG eSports trong tương lai gần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here