SLR PUBG là vũ khí thuộc dòng DMR được cập nhật trong phiên bản bản PUBG PC 1.0 update #12. Mặc dù mới ra nhưng SLR đã chiếm ngay được vị trí số 1 của SKS trong lòng game thủ PUBG. Cùng tìm hiểu về khẩu DMR độc đáo này nhé.

slr

Ngoài đời thực, SLR hay còn được gọi với tên đầy đủ là L1A1 Self-Loading Rifle là phiên bản dành cho thị trường Anh Quốc của khẩu FN FAL. Đây là khẩu súng được sử dụng rộng rãi cho nhiều quân đội trên thế giới như: Úc, Anh, Nam Phi …

SLR thật

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương cơ bản: 58
  • Tốc độ đạn đầu ra: 840m/s
  • Zero Distance: 100-500m
  • Băng đạn cơ bản: 10 viên
  • Chế độ bắn: Bán tự động (đơn)

 

 

 

 

SLR được người chơi coi như phiên bản mạnh mẽ hơn của SKS, gây ra nhiều sát thương hơn cho một phát bắn. Đây chính là điểm mà người chơi yêu thích ở khẩu súng DMR này, chỉ cần 2 viên vào đầu với bất kỳ loại mũ nào thì cũng sẽ hạ gục đối thủ.

Tuy nhiên không giống SKS, khẩu súng này thiếu một phụ kiện là tay cầm đòi hỏi người chơi phải kiểm soát độ giật tốt hơn và tốc độ hồi tâm lâu hơn SKS. Nhưng với việc bắn kẻ địch tầm trung và xa thì SLR cực kỳ hiệu quả với những mục tiêu di động.

khoang cách slr

Phụ kiện SLR cũng vô cùng phong phú, Ngoại trừ tay cầm thì SLR gắn được hầu hết tất cả phụ kiện dòng AR và DMR.

SLR PUBG thật sự là một khẩu súng hữu dụng? Hãy cùng xem Shourd thể hiện trình độ với khẩu súng DMR này nhé.

Bạn có phải là một tín đồ bắn SLR trong PUBG? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé. Cùng tìm hiểu thêm nhiều khẩu súng tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here