Đấu trường máy tính (DTMT) mùa thứ 4 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Sky Gaming Daklak (SGD) và Top #2 thuộc về GameHome Esports. Nhưng điều mà mọi người để ý ở đây có lẽ là màn ra mắt hoàn hảo của Rambo – “đệ tử” Mixigaming cho Refund Gaming với top #3 đầy thuyết phục.

1

Top #1 Sky Gaming Daklak (SGD): Sau VMC thiếu vắng hai tài năng trẻ LongK và Sapau thì tại Đấu trường máy tính mùa 4 này SGD đã khẳng định vị thế của mình trong PUBG Việt Nam. Không chỉ có hai tài năng trẻ mà SGD còn có sự bổ sung tuyệt vời ở vị trí tanker của JJLeo từ Divine. Có thể nói đội hình SGD hiện tại là những mảnh ghép vô cùng hoàn hảo để giành được thêm nhiều danh hiệu PUBG tiếp theo.

SGD

Top #2 GameHome Esports: Với sự tiến bộ vượt bậc thì không có lý do nào các chàng trai của GameHome lại không thể cạnh tranh top #1. Nhưng vì có phần thiếu may mắn nên GameHome lại tiếp tục ngậm ngùi về vị trí thứ 2.

GH

Top #3 Refund Gaming: Cứ ngỡ những Stremer của Refund lại tiếp tục thành tích bết bát của mình nhưng ở DTMT lần này thì chúng ta lại được trông thấy màn lột xác hoàn toàn cùng màn ra mắt hoàn hảo của Rambo.

RF

Cùng với sự tỏa sáng của MVP Pino và sự thay thế không thể tuyệt vời hơn đến từ Rambo cho chính người đã đưa anh về Refund là Mixi. Rambo có riêng cho mình một highlight khi giúp Refund giành top #1 ở ngay round đầu tiên và một mình clear team SGD. Rambo đã chiếm được tình cảm từ fan hâm mộ với màn trả lời phỏng vấn vô cùng hài hước.

4

5

Đấu trường máy tính kết thúc nhưng cũng có nhiều cái tên gây thất vọng tại giải đấu lần này như Divine Esports, Vikings Gaming … Hi vọng các team sẽ trở lại và tỏa sáng tại giải đấu gần nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here