PUBG Vietnam Masters Championship là sân chơi dành cho cộng đồng PUBG Việt Nam, Không chỉ có giải thưởng khổng lồ 30.000$ mà những đội có thứ hạng cao sẽ có cơ hội lớn tham dự giải đấu PUBG lớn nhất khu vực Đông nam Á SEA Championship Season 2.

giải vn

Thật sự thì từ năm 2018 cộng đồng PUBG Việt Nam đã phần nào được thế giới biết đến và PUBG Corp đang cố gắng đưa tựa game này trở thành Esports trên thế giới.

Giải đấu Vietnam Masters Championship Season 1 chính là giải đấu mới nhất mà TD Studio và Vikings Arena Esports tổ chức, một phép thử cho khả năng trở thành đơn vị Esport lớn nhất trên phạm vi toàn quốc. Đây cũng là cơ hội vô cùng lớn cho nhiều team lớn nhỏ của Việt Nam để thể hiện bản thân và khẳng định vị trí cho cộng đồng PUBG.

ádasdasd

Giải đấu sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh để tìm ra những Squads xuất sắc nhất tham gia vào chung kết quốc gia tại Hà Nội. Tất cả sẽ cùng hướng đến 30.000$ và xuất dự vòng chung kết khu vực SEA tại Thái Lan.

aaaa

Từ hôm nay các fan hâm mộ PUBG có thể theo dõi tất cả các trận đấu sẽ được livestream trên CUBE tv và Youtube.

Lịch trình giải đấu :

  • Vòng loại Hồ Chí Minh: 16/8 – 19/8
  • Vòng loại Hà Nội: 23/8 – 29/8
  • Vòng chung kết quốc gia: 8/9 – 9/9

Hãy cùng theo dõi giải đấu và cổ vũ cho các team thi đấu để họ giành kết quả tốt nhất nhé. Thông tin giải đấu sẽ được cập nhật tại đây.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here