Trong PUBG mỗi vũ khí đều có một điểm mạnh của riêng nó giúp người chơi tận dụng tối đa khả năng của vũ khí họ sử dụng. Người ta nói AWM là cây súng tầm xa khỏe nhất, Vector là cây súng ra đạn nhanh nhất hay Groza là cây súng tầm gần tốt nhất. Nhưng có một cây súng có được tất cả những điều trên, không gì khác ngoài MK14 EBR PUBG.

MK14 ebr

MK14 EBR (Mark 14 Enhanced Battle Rifle) là một vũ khí loại DMR trong PUBG chỉ có thể tìm thấy trong các hòm tiếp tế (Drop). Ở thực tế MK14 là khẩu súng được chế tạo cho các đơn vị hoạt động đặc biệt ở Mỹ và được sử dụng rộng rãi trong quân đội Hoa Kỳ. Trong tựa game PUBG, Mk14 được sử dụng như một khẩu súng trường tầm xa với sát thương cao. Chỉ những ai may mắn mới có thể lấy được khẩu súng này trong hòm tiếp tế.

drop mk

MK14 có thể được xem như là cải tiến của SKS với sát thương lớn hơn cho mỗi lần bắn và độ giật cao hơn. Điểm đáng chú ý nhất của MK14 có lẽ là khả năng chuyển qua chế độ bắn tự động (auto) cho phép người chơi giao tranh cả tầm xa lẫn tầm gần. Nhưng với độ giật cao thì MK14 không hề dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương cơ bản: 61
  • Tốc độ đạn đầu ra: 853m/s
  • Tầm bắn hiệu quả: 100-800m
  • Băng đạn cơ bản: 10 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: 0.09s
  • Chế độ bắn: đơn/ tự động

 

 

Nói MK14 có thể thay thế cho tất cả các khẩu súng khác quả không sai. Với lượng phụ kiện vô cùng phong phú của cả AR và DMR giúp MK14 tăng thêm lượng đạn và giảm đi độ giật thì MK14 thật sự rất mạnh.

Nói MK14 là khẩu súng kết hợp của mọi khẩu súng trong PUBG quả không sai nó thật sự hoàn hảo nếu có đủ phụ kiện và nòng nhắm. Bạn nghĩ sao về khẩu súng DMR này? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các khẩu súng tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here