Cùng đến với kết quả ngày thi đấu thứ hai cũng là ngày cuối cùng của Hong Kong PUBG World Invitational. Refund đã có một ngày thi đấu cải thiện trên đất Hong Kong khi có được thứ hạng rất tốt cũng như số kill khá ổn.

12

Ở ván đấu đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 2 chế độ FPP trên bản đồ sa mạc Miramar, Refund Gaming đã thi đấu rất tốt khi lựa chọn vị trí hợp lý trong bo, có được khá nhiều kill và dừng lại ở vị trí thứ 8. Trong khi đó FaZe Clan chắc rất tiếc vì để tuột top 1 vào tay AeroWolf NIMO.

2

AeroWolf NIMO tiếp tục giành top 1 với màn thể hiện xuất sắc của mình trong khi Refund Gaming không giành được thứ hạng cao trong round đấu thứ 2 này và tiếp tục ngụp lặn ở nửa dưới bảng xếp hạng.

3

Thi đấu không được tốt cũng như không may mắn nên Refund Gaming chỉ đạt được vị trí thứ 14 và 15 trong 2 round đấu cuối, nhưng có thể nói ngày thi đấu này khá khởi sắc cho Độ (mixi) và đồng đội.

1212

Xin chúc mừng Cloud9, nhà vô địch của Hongkong PUBG World Invitational với thành tích thi đấu quá ấn tượng!

234

Mặc dù Refund Gaming thi đấu chưa được tốt tại Hong Kong PUBG World Invitational nhưng với tiêu chí là cọ sát và “for fun” thì Refund Gaming đã có một chuyến đi thành công. Hãy luôn cùng ủng hộ và đồng hành cùng Độ (mixi) và Refund trong thời gian sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here